Không giới hạn- Sasuke Việt Nam tập 7 ngày 30/7 trên VTV3

Emdep.vn - Không giới hạn- Sasuke Việt Nam tập 7 ngày 30/7 trên VTV3, những kỷ lục đang liên tiếp bị phá vỡ. Các bạn hãy chú ý đón xem nhé.

Không giới hạn- Sasuke Việt Nam tập 7 ngày 30/7 trên VTV3, Cường seven sẽ là khách mời đặc biệt của đêm nay. Mọi người hãy cùng chú ý đón xem chàng ca sỹ điển trai này thử sức với chuỗi thử thách liên hoàn thứ 2 đầu tiên lên sóng vào tối nay nhé.

Video Không giới hạn- Sasuke Việt Nam tập 7 ngày 30/7 trên VTV3

Không giới hạn- Sasuke Việt Nam tập 7: Chuỗi thử thách 1B.

Sau 6 đêm thi đầy sôi động và hấp dẫn ở vòng thi thứ nhất, chuỗi thử thách mang tên 1A đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất. Những tưởng ra thành tích của Nguyễn Đức Phong với 57s16 đã là kỷ lục không thể bị phá vỡ trong tuần thi thứ 5. Tuy nhiên, đúng như tính chất của chương trình là khám phá những giới hạn cao nhất của con người, bảng xếp hạng vẫn tiếp tục bị xáo trộn đến chóng mặt.

  Không giới hạn- Sasuke Việt Nam tập 7 ngày 30/7 trên VTV3 anh1

Tăng Thành Hậu- 1 người con của Gia Lai đã cán đích sau khi hoàn thành phần thi chỉ với 56s88. Kỷ lục bất ngờ quả thực không chỉ khiến người dân Gia Lai mà bất cứ một người con Việt Nam nào đều hân hoan và tự hào trước chiến thắng của anh. Tuy nhiên, liệu rằng đây có phải là kỷ lục cuối cùng? không ai đảm bảo rằng những con số sẽ tiếp tục có sự thay đổi trên bảng xếp hạng.

  Không giới hạn- Sasuke Việt Nam tập 7 ngày 30/7 trên VTV3 anh2

Trong tối ngày hôm nay, Sasuke sẽ chờ các thí sinh chinh phục chuỗi thử thách 1B- những phần thi mà người con của đất nước mẹ đẻ Sasuke như Nhật cũng phải bó tay. Khán giả hãy đồng hành cùng chương trình và các thí sinh để chứng kiến những phần thi đẹp mắt của họ nhé.

Không giới hạn- Sasuke Việt Nam tập 7: Khách mời Cường Seven.

Điều đặc biệt ở đêm thi tối nay chính là có sự tham gia của khách mời đặc biệt, ca sỹ- vũ công Cường Seven. Cậu đã dành được những thành công nhất định trong giới showbiz và dành cho mình một lượng fan đáng nể. Hơn nữa, thí sinh lớn tuổi nhất để chứng minh cho cái tên "không giới hạn" của chương trình cũng xuất hiện trong tối nay (66 tuổi).

  Không giới hạn- Sasuke Việt Nam tập 7 ngày 30/7 trên VTV3 anh3

Chia sẻ về lần thử sức lần này, Cường Seven cho hay: " Cường chưa bao giờ tham gia gameshow vận động như như Sasuke. Cá nhân Cường khá thích chương trình này. Trước khi đến với chương trình, Cường đã xem hết các phần của Sasuke Mỹ và Nhật Bản. Và dù chưa biết khả năng như thế nào nhưng Cường muốn thử để xem sức khỏe của mình đến đâu".

  Không giới hạn- Sasuke Việt Nam tập 7 ngày 30/7 trên VTV3 anh4

Đây chắc chắn là một đêm thi đáng nhớ, đầy bất ngờ và hấp dẫn. Mọi người hãy cùng chú ý đón xem nhé. Không giới hạn- Sasuke Việt Nam tập 7 ngày 30/7 trên VTV3 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại đây.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tin Tổng Hợp

 

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm