Nguồn gốc gia đình tập 87 ngày 30/7 trên VTV2

Emdep.vn - Nguồn gốc gia đình tập 87 ngày 30/7 trên VTV2 - Je Li lẻn về nhà lúc nửa đêm lấy thuốc bổ cho mẹ Su Ho và bị phát hiện, ông Jin Chơn đã nhốt cô lại để cô không thể về cưới Su Ho được.
Nguồn gốc gia đình tập 87 ngày 30/7 phát sóng lúc 11h10 trên VTV2 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem.

Trực tiếp Nguồn gốc gia đình tập 87 ngày 30/7 trên VTV2

Tóm tắt tập trước:

Nguồn gốc gia đình tập 87: Ji Hun sẽ không quay lại với Su Chang

Ông Jin Chơn muốn cảm ơn Giám đốc Han vì anh đã đồng ý cho công ty ông lùi lại thời gian trả nợ nên nhờ Su Chang đi mua quà tặng Ji Hun. Cô nghĩ lại trước đây đã làm đổ mì làm hỏng giày của Ji Hun nên quyết định chọn cho anh một đôi giày, đúng lúc ấy Jun Chae cũng đến mua quà sinh nhật mẹ, thấy Su Chang đang tỉ mỉ chọn giày, trong lòng anh cảm thấy vui vì nghĩ cô đang chọn giày tặng mình. Hôm nay cũng là sinh nhật mẹ Jun Chae, mẹ anh muốn anh đưa Su Chang về nhà ăn cơm nhưng cô lại đang đi gặp Ji Hun, còn có cả vợ chồng chủ tịch Ma đi cùng nữa. Trong lòng anh cảm thấy bất an vô cùng. 
Nguồn gốc gia đình tập 87: Ji Hun sẽ không quay lại với Su Chang
Bà Mi Hee cũng đến để được gặp mặt Jun Chae một cách chính thức, Su Chang khá bất ngờ. Bà rất tác hợp cho con gái và Ji Hun vì tuy đã chia tay nhưng Su Chang lúc nào cũng nhớ đến anh, cô cũng khổ sở nhiều lắm. Nếu Ji Hun yêu Su Chang, Su Chang cũng có tình cảm với Ji Hun thì đâu có lý do gì để hai người chia tay. Là một người mẹ, bà luôn mong muốn con gái cưới được một người yêu thương cô thật sự. Su Chang đang khó xử vì không biết phải nói sao thì Ji Hun nói việc chia tay là do cả hai cùng quyết định, dù Su Chang có chọn anh thì anh cũng không đủ tự tin sẽ làm cô hạnh phúc. Nếu nhân duyên chỉ tới đây thì anh muốn chấm dứt hoàn toàn luôn, Su Chang không phải là người vô tình nên anh muốn tôn trọng quyết định của cô, chia tay nhưng vẫn giữ những suy nghĩ tốt đẹp về nhau cũng là một điều hay. Mặc dù nói vậy nhưng trong lòng anh vẫn vẹn nguyên tình cảm đối với Su Chang. Anh cũng sắp phải rời khỏi Hàn Quốc.

Nguồn gốc gia đình tập 87: Su Chang chọn Jun Chae vì tình nghĩa

Bỗng nhiên Je Li thông báo với cả phòng định hướng cuối tuần Su Ho và Je Li sẽ tổ chức đám cưới, Su Chang đã nghĩ đám cưới sẽ không thể diễn ra vì hai nhà đang phản đối, cô phải thuyết phục Su Ho trước đã. Không chỉ chuyện của Su Ho bị phản đối mà chuyện Su Chang đến với Jun Chae cũng bị cả bố mẹ ruột và bố mẹ nuôi cũng bị phản đối, biết trước con đường sẽ đi là không hạnh phúc nhưng cô không thể quay lại được nữa rồi.
Nguồn gốc gia đình tập 87: Su Chang chọn Jun Chae vì tình nghĩa
Những chuyện trước đây mẹ Jun Chae đã làm, giờ nghĩ lại cô vẫn buồn nhưng Jun Chae không làm gì sai, anh đã bảo vệ cô mỗi lần chủ tịch Ma muốn làm hại cô, việc đính hôn với Je Li cũng chỉ vì sợ cô sẽ gặp phải những chuyện khổ hơn. Anh có thể trở thành luật sư nhưng vì cô, anh không thể rời khỏi công ty, còn phải chịu đựng rất nhiều từ chủ tịch Ma. Cuối tuần nào anh cũng đến mộ cầu nguyện cho bố, đáng lẽ ra mẹ cô phải cảm thấy biết ơn và có lỗi với Jun Chae mới phải. Nếu ngày đó anh kết hôn với Je Li thì không chừng anh sẽ thấy thoải mái hơn nhưng đám cưới cũng bị Su Ho phá hỏng. Chính cô và Su Ho đã hủy hoại cuộc đời anh. Nhà Jun Chae đã làm nhà cô chịu nhiều đau khổ nhưng cũng đã phải chịu nhiều đau khổ vì nhà cô rồi, đáng ra nhà cô cũng phải xin lỗi chuyện Su Ho phá hỏng đám cưới, lúc chọn Jun Chae cô cũng đã nghĩ tới Su Ho. Thật sự Jun Chae tội nghiệp lắm, đã hi sinh tất cả vì cô nên việc cô ở bên cạnh anh không có gì sai. Dù không yêu anh nhưng vẫn có tình nghĩa.

Nguồn gốc gia đình tập 87: Je Li "ăn trộm" thuốc bổ cho mẹ chồng

Je Li bây giờ không có tiền trong người, đến quần áo cũng phải mua hàng chợ chứ không còn được dùng hàng hiệu như trước nữa. Cô Jin Hee gợi ý nếu muốn có tiền tiêu thì Je Li hãy đến cửa hàng để làm thêm, cô sẽ trả 8 ngàn won/tiếng nhưng Je Li mặc cả lên 10 ngàn won/tiếng. Cô tiểu thư nhà giàu ngày nào giờ cũng phải bươn chải tự kiếm tiền bằng sức lao động của mình.
Nguồn gốc gia đình tập 87 ngày 30/7 trên VTV2
Cô cũng đã biết quan tâm, chăm sóc người khác mặc dù còn rất vụng về. Thấy mẹ Su Ho bị đau lưng nên cô đã lẻn về nhà mình lúc nửa đêm lấy thuốc bổ về cho bà, nhân tiện lấy thêm cả quần áo và túi xách cho mình nữa. Nhưng Je Li đã bị bố mẹ và Su Chang phát hiện, họ còn tưởng trộm nên gọi cảnh sát đến bắt tại trận. Ông Jin Chơn nhốt luôn Je Li lại để cô không thể tổ chức đám cưới với Su Ho.
Bên nhà Su Ho đi tìm Je Li cũng không thấy cứ nghĩ do không chịu được nghèo khổ nên đã bỏ đi rồi. Su Chang gọi điện về nhà thông báo Je Li đang ở đây để Su Ho khỏi lo, thấy em trai mình yêu Je Li thật lòng nên đã mở cửa cho Je Li được về với Su Ho.
Mời các bạn đón xem Nguồn gốc gia đình tập 87 ngày 30/7 trên VTV2 được chúng tôi cập nhật tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
(Tin tổng hơp)

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm