Bố ơi mình đi đâu thế tập 8 mùa 2 trực tiếp trên VTV3 ngày 1/8

Emdep.vn - Bố ơi mình đi đâu thế tập 8 mùa 2, các cặp bố con sẽ gặp những thử thách gì? Mời các bạn cùng tiếp tục đón xem.
Bố ơi mình đi đâu thế tập 8 mùa 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trực tiếp trên VTV3 ngày 1/8, mời các bạn cùng chú ý đón xem.

Bố ơi mình đi đâu thế tập 8 mùa 2 video full

Bố ơi mình đi đâu thế tập 8 mùa 2: Tóm tắt tập trước

Trong Bố ơi mình đi đâu thế tập 8 mùa 2, các cặp bố con sẽ có dịp đến thăm trại trẻ để cho các bạn nhỏ tương tác với nhau. Các bố sẽ có dịp hóa thành những giáo viên mầm non bất đắc dĩ. Các bé có vẻ rất không tình nguyện khi nhận nhiệm vụ này. 
Lớp của bố Xuân Bắc và Minh Khang có trách nhiệm dạy cho các bé một vở kịch tự do còn lớp của bố Khang và bố Trường sẽ dạy cho các bé một tiết mục văn nghệ. Tốt Ti và Bi đã có màn tự giới thiệu vô cùng đặc sắc.
Bố ơi mình đi đâu thế tập 8 mùa 2 trực tiếp trên VTV3 ngày 8/1 ảnh 1
Lớp mầm non đông trẻ con, các bé đều nghịch ngợm và hiếu động khiến việc quản lý và dạy dỗ các bé rất khó khăn.
Bố Minh Khang yêu cầu Suti hát một bài để không khí trở nên vui vẻ. Suti nhảy rất nhịp nhàng trên nền nhạc chú voi con ở bản Đôn. Cô bé Chíp có vẻ rất không tình nguyện nhận nhiệm vụ này.
Ở bên lớp của Xuân Bắc, mọi việc diễn ra có vẻ tốt đẹp hơn. Bé Bi vào vai một con sói gian ác. Bé rất nhập tâm và diễn chuẩn vai. Lớp của Xuân Bắc có vẻ rất đi vào quy củ.
Bố ơi mình đi đâu thế tập 8 mùa 2 trực tiếp trên VTV3 ngày 8/1 ảnh 2
Trong khi đó, Lớp của 2 bố Minh Khang và Trường vẫn chưa ổn định, mọi người chưa nhiệt tình tam gia học tập và tập luyện khiến mọi việc gặp khá nhiều khó khăn.
Mọi chuyện sẽ tiếp tục như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem Bố ơi mình đi đâu thế tập 8 mùa 2  nhé!
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm