Bố ơi mình đi đâu thế tập 7 mùa 2 thứ 7 ngày 25/7

Emdep.vn - Bố ơi mình đi đâu thế tập 7 mùa 2, các bố đã có nhiệm vụ phải đi tìm dê và các bé đi tìm các bố. Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem.
Bố ơi mình đi đâu thế tập 7 mùa 2 sẽ được phát sóng vào ngày 24/7 trên VTV3, mời các bạn cùng chú ý đón xem.

Bố ơi mình đi đâu thế tập 7 mùa 2 video full

Bố ơi mình đi đâu thế tập 7 mùa 2: Giải cứu dê con

Trong bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập trước, các bố đã được giao nhiệm vụ giải cứu dê con. Có 4 chú dê con dành cho 4 bố. Các bé ở nhà chăm sóc con dê mẹ. Đang chăm sóc dê mẹ thì Bi thấy một chú dê con đã trở về. Nếu một chú dê con trở về có nghĩa là sẽ có 1 bố không có dê, và các bố không thể trở về. Chíp nhanh chóng đưa ra ý kiến phải đi cứu các bố. Trời tối dần, các bé leo lên núi giờ này rất nguy hiểm. Bi quyết định đi về đầu tiên. Tiếp đó, Suti quá sợ hãi và quay về. Trên đường về cô bé bị ngã rất đau nhưng vẫn không kêu. Trở về đến nơi, Suti quá sợ hãi và khóc rất nhiều. Bi không có kinh nghiệm dỗ dành con gái nên thấy rất bối rối. 
Bố ơi mình đi đâu thế tập 7 mùa 2 thứ 7 ngày 25/7 ảnh 1
Trong lúc đó, các bố đã giải cứu được cho 3 con dê con. Công cuộc tìm kiếm chú dê con thứ tư trở nên vô vọng. Các bố không biết rằng một chú dê con đã trở về với mẹ. Chip vẫn rất quyết tâm đi lên núi. Vượt qua rất nhiều “gian khó”, các bé đã tìm thấy các bố và báo thông tin “vàng ngọc” giúp các bố trở về. Trong lúc đó, Bi vẫn đang ở nhà vì bị ngã vào phân trâu.
Bố ơi mình đi đâu thế tập 7 mùa 2 thứ 7 ngày 25/7 ảnh 2
Chương trình sẽ tiếp tục như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem Bố ơi mình đi đâu thế tập 7 mùa 2 để biết nhé.
Bố ơi mình đi đâu thế tập 7 mùa 2 thứ 7 ngày 25/7 ảnh 3
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm