Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 6 phát sóng ngày 18/7

Emdep.vn - Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 6, 2 bố con nhà Xuân Bắc liên tục vi phạm nội quy, mời các bạn cùng tiếp tục đón xem với emdep.vn nhé.
Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 6 sẽ tiếp tục được phát sóng trên VTV3 ngày 18/7, mời các bạn cùng chú ý đón xem.

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 6 video full

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 6: Nhiệm vụ gian nan

Trong Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập trước, các cặp bố con có vẻ đã rất gian nan khi bị bỏ trên đảo hoang, khi đoàn làm chương trình đến nơi thuyên chuyển các cặp bố con đi nơi khác, mọi người tỏ ra rất mừng rỡ.
Đến địa điểm mới, nhiệm vụ đầu tiên của mọi người là quét dọn nơi ở của mình. Nơi ở rất bừa bộn khiến mọi người tốn nhiều công sức để dọn dẹp. Bố Xuân Bắc tỏ ra rất đảm đang khi rất chăm chỉ quét dọn nhà cửa. 
Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 6 phát sóng ngày 18/7 ảnh 1
Trong lúc đó, bố của Chíp Chíp đang say giấc nồng trước cả khi các bé bóc quýt xong. Trong lúc đó, chú Leng Keng đã phát hiện ra một vụ vi phạm rất “nghiêm trọng”. Trước khi đến địa điểm mới, chú Leng Keng đã yêu cầu các bé bỏ hết đồ chơi lại nhưng bé Bi và Xuân Bắc lại lén giấu đồ chơi trong vali. Ngay lập tức, “công lý” được thực thi, tất cả đồ chơi đã bị tịch thu hết.
Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 6 phát sóng ngày 18/7 ảnh 2

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 6: Thú cưng “Minh Lợn”

Các bé được giao nhiệm vụ phải tự tìm một thú cưng cho mình. Mỗi bé đều chọn được cho mình một chú thú cưng, trừ Chíp Chíp. Bé Bi chọn cho mình một chú lợn con. Theo sự gợi ý của bố Xuân Bắc, Bi đã đặt tên cho chú lợn là Minh lợn. Điều này đã khiến cho bố Minh rất buồn cười.
Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 6 phát sóng ngày 18/7 ảnh 3
Chương trình sẽ tiếp tục như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 6 để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm