Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 27: Chíp đánh rơi mất tiền làm nhiệm vụ

Emdep.vn - Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 27: Khi biết Chíp làm rơi mất toàn bộ số tiền để mua đồ ăn sáng cho các bố, Suti đã hoảng sợ và òa khóc nức nở.

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 27 - với "chiêu độc" mà các bố nghĩ ra, số tiền ban đầu chỉ từ 400 nghìn đồng đã được tăng thành một con số "siêu khủng" chỉ trong 1 ngày.

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 27 Full

 

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 27: Thất bại dù đã dùng "mỹ nhân kế"

Trong tập này, các ông bố tiếp tục thực hiện nhiệm vụ ‘buôn thúng bán mẹt’ để làm sinh lời 400 nghìn đồng ban đầu của chương trình một cách khá chật vật. Với lực lượng tuy rất hùng hậu, không ngại khó, ngại khổ, nhưng các bố dường như vẫn khá lận đận, long đong trong công cuộc kiếm tiền từ việc bán hoa quả dù đã vận dụng tới cả chiêu mỹ nhân kế để mời khách mua hàng. Ngay cả Đỗ Minh – người khá có tiếng trong giới kinh doanh – cũng gặp không ít khó khăn khi buôn bán trên đường phố. Cuối cùng, với "chiêu độc" là tặng hoa hồng kèm theo khi mua hoa quả, các bố đã bán hết sạch hàng và kiếm được số tiền "siêu khủng".

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 27: Thất bại dù đã dùng "mỹ nhân kế"

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 27: Chíp đánh rơi mất tiền

Trái với không khí tươi vui, rộn ràng của các bố khi số hàng bán ra đã gần hết, các bé lại lâm vào một hoàn cảnh khá bi đát và tất cả đều cảm thấy vô cùng lo lắng khi thực hiện nhiệm vụ mua đồ ăn sáng. Nhận ra Chíp đánh rơi mất tiền, chị cả Suti đã rất hoang mang lo lắng và không kìm nổi mà òa khóc trước tình huống oái oăm này. Sau đó, nhờ sự giúp đỡ của cô bán hàng tốt bụng, Chíp, Suti, Tốt Ti và Bi mới có thể hoàn thành nhiệm vụ mua đồ ăn sáng cho các bố - những người đã thức dậy từ 4h sáng để đi kiếm tiền.

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 27: Chíp đánh rơi mất tiền làm nhiệm vụ

Cùng đón xem các cặp đôi bố con sẽ tham gia thử thách gì tiếp theo trong Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 27 nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm