5 dấu hiệu nói rằng “Anh ấy yêu bạn”

Hãy nhìn vào những hành động mà anh ấy làm cho bạn, điều đó nói lên tình yêu của anh ấy đối với bạn

Trong tình yêu đôi khi mới ở giai đoạn đầu, là người trong cuộc bao giờ cũng muốn được nghe được lời nói từ anh ấy rằng “anh yêu em”, “anh nhớ em”… hay là những câu có ý nghĩa tương tự. Nhưng lâu dần, những lời nói có cánh đó xuất hiện với tần suất ngày càng giảm.

Có những lúc bạn muốn được biết rằng anh ấy có còn yêu mình như ngày xưa không? Nhưng bạn khó lòng đặt câu hỏi trực tiếp với anh ấy, hoặc nếu có thể thì bạn cũng chỉ nhận được những câu nói chẳng ăn khớp gì mấy với thái độ và hành vi anh ấy thể hiện.

Bạn đừng buồn và vội vàng cho rằng anh ấy đã không còn yêu mình nữa. bạn có thể quan sát và kiểm nghiệm bằng chính những hành động và anh ấy thường làm với bạn. Những hành động mà anh ấy thường làm với bạn là cơ sở để khẳng định tình cảm đối với bạn.

Có nhiều cách thể hiện về tình yêu của anh ấy với bạn, dưới đây là 10 hành động thường gặp có thể thay lời nói với bạn rằng: “Anh yêu em”.

1. Anh ấy thích nói chuyện với bạn

Giao tiếp là nhu cầu tất yêu của con người, nhưng mỗi người chỉ muốn giao tiếp, trao đổi thông tin với những ai mà họ thích.

Bạn có thể thấy một điều rằng, khi bạn giận anh ấy, ban cũng chẳng muốn nói chuyện với anh ta.

Vì vậy, chẳng cần anh ấy phải nói lên những lời yêu thương với bạn mới chứng tỏ rằng anh ấy yêu bạn. Chỉ cần thấy rằng anh ấy thường xuyên chia sẻ với bạn mọi chuyện trên đời là chứng tỏ bạn là người không thể thiếu trong cuộc đời của anh ta.


Anh ấy luôn muốn được nói chuyện với bạn vì yêu bạn (Ảnh Spiritual)

2. Anh ấy luôn khen bạn

Anh ấy có thích bạn thì anh ấy mới khen bạn, đó là quy luật tự nhiên. Nhiều việc bạn làm có thể chỉ là việc vặt trong nhà cũng nhận được lời khen từ phía anh ấy. Bạn nên cảm thấy hạnh phúc bởi những lời khen chân thành từ anh ấy, cho dù đôi khi bạn biết rằng anh ta có những lời khen chỉ để nịnh bạn. Nhưng điều đó còn chứng tỏ anh ấy yêu bạn và muốn bạn luôn được vui vẻ và hạnh phúc.

3. Cùng chung sở thích

Khi đã yêu con người ta thường yêu cả trái tim, từ những sở thích cho dù là tốt hay xấu của người mình yêu đều được chấp nhận.

Không cần phải đòi hỏi về sự hòa hợp bởi tính cách mà anh ấy luôn ủng hộ bạn và cùng với bạn thực hiện những sở thích cùng với bạn như xem một bộ phim, đi siêu thị sắm đồ, thay đổi một số vị trí trong căn nhà… Nếu anh ấy là người bận rộn không có thời gian để làm cùng bạn thì anh ấy cũng sẽ là nhà tư vấn hoặc động viên bạn mỗi khi bạn có một ý tưởng mới.


Khi yêu thì yêu cả những sở thích của người mình yêu (Ảnh Sofline)

4. Anh ấy thích ngắm bạn

Trên thực tế, bạn có thể nhận thấy rằng khi mà không thích cái gì thì chẳng ai muốn nhìn đến nó. Trong tình yêu cũng vậy, khi đã yêu bạn thì hình ảnh của bạn là nhu cầu không thể thiếu trong mắt của anh ấy. Bởi vậy, có thể anh ấy không thể nói lên lời nhưng cái nhìn của anh ấy đã còn có giá trị hơn nhiều muốn thể hiện rằng: “Anh yêu em nhiều lắm”. Bạn là người hạnh phúc.

5. Anh ấy luôn săn đón bạn

Anh ấy luôn mong được nhìn thấy bạn và nói chuyện với bạn. Bạn không chỉ là người bạn luôn chia sẻ niềm vui nỗi buồn với anh ấy mà hình ảnh của bạn là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc đời của anh ấy. Nhu cầu ấy được thể hiện bởi thái độ vồn vã, ánh mắt chân tình và hành động săn đón đối với bạn.

Tuy nhiên bạn cũng nên phân biệt sự săn đón chân tình trong cuộc sống hàng ngày với sự vồn vã, săn đón đột xuất vì một lý do nào đó khi có lỗi với bạn.

Tùng Dương (Tổng hợp)
logo smaill
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm