qc-epoint

Vợ mang thai nổi máu Hoạn Thư đập nát xe của chồng

Hải Đăng 2015-12-10 13:49
- Sau khi phát hiện chồng lừa dối mình, người vợ dù đang mang thai vẫn nhảy lên nóc xe ô tô của chồng và bắt đầu đập phá.
Không ít ông chồng gian díu ở bên ngoài đã gặp phải những tình huống dở khóc dở cười khi bị vợ phát hiện và nổi máu Hoạn Thư. Nhiều bà vợ sẽ im lặng nhưng ngược lại, nhiều bà vợ khác sẽ khiến chồng bị một phen bẽ mặt.
Hãng tin Dailymail mới đây đã đăng tải những hình ảnh từ một video quay được trên đường phố Brazil cho thấy một vụ đánh ghen, trả đũa chồng có một không hai.
Sự việc này đã xảy ra ở Ceilandia, Brazil khi một người phụ nữ đang mang thai phát hiện chồng mình ngồi ăn cùng bồ nhí trong một nhà hàng. 
Người vợ đang mang thai tức giận khi chứng kiến cảnh chồng ngồi ăn cùng bồ nhí nên đã nhảy lên cả nóc xe của chồng và đập phá
Sự tức giận bùng phát trong người vợ khiến cô nảy ra ý muốn đập phá. Ngay lập tức, cô lao ra đập nát chiếc xe ô tô yêu quý của chồng. Điều đáng nói, người phụ nữ đang mang thai với một chiếc bụng không hề nhỏ. 
Đoạn phim được một người đi đường quay lại, cho thấy người phụ nữ nhảy lên cả nóc xe và đập phá toàn bộ kính chắn gió, làm móp khung xe. 
Sau khi đập phá nóc xe, cô còn chạy đi lấy một tảng đá và đập vỡ cửa kính phía sau. Không chỉ dừng lại ở đó, cô còn tự dùng tay đập nát kính trên xe ô tô của ông chồng bội bạc.
Vợ mang thai nổi máu Hoạn Thư đập nát xe của chồng
Cô còn tìm một tảng đá và đập nát phần cửa kính phía sau của xe
Mặc dù nhiều người qua đường đã ngăn cản cơn nổi cơn thịnh nộ của người vợ vì sợ cô tự làm thương chính mình, nhưng bà vợ vẫn không chịu dừng tay. Thậm chí cô cũng không cho mọi người gọi cảnh sát đến. 
Trong khi đó, ông chồng vì quá sợ hãi nên đã không dám bén mảng đến, để mặc kệ vợ phát nát xe ô tô của mình.
 
 
Hải Đăng – (Dịch theo DM)
(Theo Congluan) 
 
qc-epoint