qc-epoint

Chàng trai tự cắt "của quý" vì cãi nhau với bạn gái

Hải Đăng 2015-12-08 16:39
- Một chàng trai sau khi cãi nhau qua điện thoại với bạn gái đã tự cắt đứt dương vật của mình bằng một lưỡi dao cạo ngay giữa đường phố đông đúc.
Theo hãng tin Mirror, hình ảnh camera được quay lại trên đường phố quận Yenisehir, Mersin, miền nam Thổ Nhĩ Kỳ đã ghi lại từ đầu đến cuối sự việc.
Một chàng trai 21 tuổi giấu tên đang bán bánh mỳ trên con đường này. Bất ngờ, anh chàng có một cuộc điện thoại dài với người bạn gái của mình. Tuy nhiên, cuộc nói chuyện có vẻ đầy căng thẳng. 
Sau khi tranh cãi nảy lửa qua điện thoại mà không giải quyết được vấn đề, dường như chàng trai rất tức giận. Anh đã lấy một con dao cạo và tự cắt đứt dương vật của mình ngay giữa đường phố. 
Chàng trai tự cắt 'của quý' vì cãi nhau với bạn gái
Chàng trai giấu tên đã tự cắt dương vật của mình giữa đường phố ở quận Yenisehir, Mersin, Thổ Nhĩ Kỳ sau khi cãi nhau với bạn gái
Các nhân chứng trả lời phóng viên cho biết, chàng trai đã cắt “của quý” ngay giữa ban ngày. Khi đó, trên đường có khá nhiều người qua lại. Có người còn nhìn thấy anh kéo quần xuống trước khi có hành động dại dột. 
Một sĩ quan cảnh sát khi phát hiện ra sự việc đã vội vàng can thiệp can ngăn chàng trai. Một vài người qua đường cũng lao vào giúp đỡ. Cảnh sát đã cướp lấy chiếc dao cạo trên tay anh nhưng lúc này anh chàng đã cắt gần đứt dương vật của mình. Chàng trai sau đó đã được đưa đến bệnh viện Y Đại học Mersin để các bác sĩ có thể phẫu thuật nối lại phần dương vật bị cắt đứt.
Bác sĩ cho biết, chàng trai may mắn không rơi vào tình trạng nguy kịch, ảnh hưởng tới tính mạng. Tuy nhiên các bác sĩ cảnh báo rằng “của quý” của chàng trai đã bị hư hỏng nặng và có thể sẽ không nối lại được.
Khi được hỏi về nguyên nhân có hành động như vậy, chàng trai đã từ chối nói về những gì đã xảy ra giữa anh với bạn gái và lý do tại sao khiến họ cãi nhau.
 
 
Hải Đăng – (Dịch theo MR)
(Theo Congluan)
qc-epoint