Playboy tiết lộ người mẫu chụp những bức hình khỏa thân cuối cùng

Emdep.vn - Sau khi tuyên bố ngừng đăng các bức ảnh khỏa thân nóng bỏng, tạp chí đàn ông Playboy đã lựa chọn người mẫu chụp những bức nude cuối cùng để đăng trên số tháng 2/2016.
Cách đây không lâu, tạp chí Playboy đã công bố sẽ ngừng đăng ảnh phụ nữ khỏa thân sau hơn 60 năm ra mắt công chúng. Mới đây, tạp chí này đã tiết lộ người mẫu sẽ chụp những bức ảnh nóng bỏng cuối cùng là Kristy Garett. Số tạp chí cuối cùng này sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2016 trước khi Playboy đi theo một định hướng hoàn toàn khác.
Kristy Garett, 26 tuổi sẽ xuất hiện trên trang giữa với những hình ảnh “nude” gợi cảm vốn không thể vắng mặt trên những số tạp chí Playboy trong hàng chục năm qua. Chân dài người Georgia sẽ nối tiếp danh sách những người phụ nữ nổi tiếng có mặt trên tạp chí huyền thoại này. Người đầu tiên chụp ảnh khỏa thân xuất hiện trên tạp chí Playboy là biểu tượng Hollywood - Marilyn Monroe vào năm 1953.
Tạp chí đàn ông nổi tiếng thế giới Playboy đã thông báo rằng sẽ từ bỏ những hình ảnh khỏa thân và sẽ được thiết kế lại. Sự khác biệt duy nhất chính là những hình ảnh mới sẽ không còn là những bức hình phụ nữ khỏa thân. Kristy sẽ xuất hiện trên tạp chí Playboy tháng 2 năm 2016 với những hình ảnh khỏa thân cuối cùng mà tạp chí đàn ông này sẽ đăng tải.
Trả lời tờ New York Daily News, Kristy cho biết: "Tôi biết những gì tôi đang làm và tôi biết rằng đó là một may mắn. Đối với tôi, đây là một phép lạ."
Playboy tiết lộ người mẫu chụp những bức hình khỏa thân cuối cùng
Kristy cho biết đây là một may mắn đối với cô
Tổng biên tập Playboy - Jason Buhrmester cho biết Kristy sẽ tạo ra một sự đổi mới cho Playboy trong suốt 60 năm qua. Ông tiết lộ khi lần đầu tiên nghĩ đến kế hoạch từ bỏ những bức ảnh khỏa thân của tạp chí, ông nghĩ đó là một ý tưởng điên rồ, nhưng bây giờ ông tin rằng đó là một chuyện hoàn toàn bình thường. "Bây giờ chúng ta đang ở trong một thời đại mà ảnh khỏa thân đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Do đó, việc loại bỏ chúng trên tạp chí cũng là xu thế tất yếu" – Jason cho hay.
Jason Buhrmester đánh giá Kristy là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo một cái kết đẹp cho những bức ảnh khỏa thân trên tạp chí. "Cô ấy là một người mẫu quốc tế nhưng rất dễ gần" - ông cho biết. 
Người mẫu Kristy Garett cũng bày tỏ: "Tôi nghĩ rằng Playboy đang có một sự lựa chọn đúng đắn. Sau hơn 60 năm, tất nhiên họ biết họ đang làm những gì. Ngay cả nếu các người mẫu không nude nữa, họ vẫn rất đẹp, rất gợi cảm."
Playboy tiết lộ người mẫu chụp những bức hình khỏa thân cuối cùng
Marilyn Monroe là người đầu tiên chụp hình cho trang bìa tạp chí
 
 
Hải Đăng – (Dịch theo HD)
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm