Tằng tịu với chồng người khác, cô gái bị đánh ghen lột đồ trên phố

Emdep.vn - Một cô gái bị đánh ghen, lột đồ dã man đã khiến cộng đồng mạng kinh hãi. Cô gái không nhận được sự giúp đỡ của người xung quanh.
Ngày hôm qua, mạng xã hội Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh một cô gái bị một nhóm phụ nữ đánh đập dã man và lột sạch đồ lót trên đường phố vì bị nghi ngờ ngoại tình với chồng của họ. Dường như xu hướng đánh ghen công khai chốn công cộng và chia sẻ lên Internet đang thành xu hướng nóng của Trung Quốc.
Câu chuyện xảy ra ở một trung tâm mua sắm thành phố Đại Đồng, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc. Cô gái này bị đánh, túm tóc kéo lê trên đường hàng chục mét trước khi một đám phụ nữ xúm vào lột sạch đồ lót. Điều đáng nói là có hàng chục máy ảnh, điện thoại được chĩa về phía cô gái nhưng không ai lên tiếng can ngăn.
Tất cả chỉ đứng đó quay phim, chỉ trỏ mặc cho cô gái khóc lóc. Thậm chí cảnh sát cũng nói rằng họ không nhận được thông báo nào để có thể can thiệp. Trong một ảnh khác, người ta còn thấy cô gái bị lấy gạch đập vào đầu dã man.
Tỷ lệ đánh ghen bạo lực đang gia tăng mạnh ở Trung Quốc, thậm chí còn được các bà vợ ủng hộ. Họ cho rằng đòi lại quyền lợi và cho các cô gái hồ ly tinh một bài học là thích đáng. “Việc của chúng tôi là cho mấy cô đó biết bài học phải trả cho lá gan cướp chồng người khác. Chúng tôi đang bảo vệ gia đình của mình mà thôi”, một người chia sẻ.
Một vụ đánh ghen ác liệt khác ở Trung Quốc.
 
Bảo Ái (Dịch theo MR)
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm