Sốc cửa hàng đồ chơi tình dục mở ngay cạnh trường học

Emdep.vn - Việc cửa hàng bán các món đồ nhạy cảm mọc lên ngay cạnh trường học khiến nhiều người lo lắng sẽ gây ảnh hưởng tới trẻ nhỏ, sinh viên.
Theo hãng tin Chinadaily, một cửa hàng bán đồ chơi tình dục đã được mở ra ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu cửa hàng này không được đặt ngay cạnh một trường đại học.
Cửa hàng bán đồ chơi tình dục này có những kệ đựng đồ nhỏ với rất nhiều loại đồ chơi khác nhau dành cho người lớn.  Nó được mô tả có diện tích khá nhỏ và trông giống như một chiếc máy bán hàng tự động. Nhưng thay vì bán nước uống như người ta thường thấy, cửa hàng này lại bán nhiều loại đồ chơi tình dục dành cho người lớn. Một số sản phẩm còn có bao bì in rõ những hình ảnh nóng bỏng. 
Cửa hàng bán đồ chơi tình dục có diện tích khá nhỏ và trông giống như một chiếc máy bán hàng tự động. 
Trước bề ngoài đầy màu sắc của cửa hàng, một số trẻ em đã không tránh khỏi sự tò mò và thậm chí còn bước vào bên trong cửa hàng để xem. Chính bởi vậy các cư dân sống ở gần đây đang rất lo lắng cho những đứa trẻ vị thành niên sẽ bị ảnh hưởng bởi những món đồ này.
Khi được phỏng vấn về quan điểm dựng cửa hàng ở khu vực này, hầu hết mọi người cho rằng nó không chỉ đem đến sự thuận lợi, mà còn là chăm sóc tốt đến đời sống riêng tư của nhiều người. Tuy nhiên, một số người dân bày tỏ lo ngại: "Các trẻ em, sinh viên đã bước vào đây, một số phụ huynh có con nhỏ thậm chí cũng bước vào xem khi có con đi cùng."
Một số sản phẩm còn có bao bì in rõ những hình ảnh nóng bỏng. 
Sốc cửa hàng đồ chơi tình dục mở ngay cạnh trường học
Cửa hàng có những kệ đựng đồ nhỏ với rất nhiều loại đồ chơi khác nhau dành cho người lớn, khiến nhiều người lo ngại nó sẽ gây ảnh hưởng tới trẻ nhỏ và sinh viên.
 
 
Hải Đăng - (Dịch theo CND)
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm