Rúng động vụ 1000 đàn ông quấy rối tình dục phụ nữ

Emdep.vn - Khoảng 121 người phụ nữ đã bị hơn 1000 đàn ông quấy rối tình dục ngay trong những ngày đầu năm mới.
Ngay trong những ngày đầu năm mới, nước Đức đã xôn xao vụ việc một nhóm đàn ông lên tới 1000 người đã có hành vi quấy rối tình dục phụ nữ.
Hãng tin Mirror cho biết, cảnh sát Đức đang truy đuổi đám đông này vì đã có hành vi làm mất trật tự công cộng, quấy rối tình dục phụ nữ ngay trong đêm giao thừa mừng năm mới.
Một báo cáo của cảnh sát đã bị rò rỉ và tiết lộ rằng vụ việc xảy ra ở thành phố Cologne của Đức. Khoảng 121 phụ nữ được cho là đã bị cướp, bị đe dọa hoặc quấy rối tình dục ở các đường phố gần ga chính của thành phố Cologne.
Rúng động vụ 1000 đàn ông quấy rối tình dục phụ nữ
Cảnh sát Đức đang truy lùng nhóm hơn 1000 người đàn ông đã quấy rối phụ nữ vào đêm giao thừa
Những người đàn ông dường như đã quá say rượu sau những bữa nhậu mừng năm mới. Một thông tin khác trên tờ báo Đức - Bild còn cho biết một số cảnh sát đã bị đám đông chế giễu, thách thức khi tuyên bố rằng họ đã được Thủ tướng Đức Angela Merkel mời đến. 
Thậm chí, một người đàn ông còn cười hét lớn khi anh ta xé toạc giấy phép cư trú của mình và ngang nhiên nói với cảnh sát: "Anh không thể làm gì tôi cả vì chỉ ngay vào ngày mai, tôi sẽ có lại nó mà thôi. " Một người khác còn vỗ ngực nói: "Anh cần phải đối xử tốt với tôi. Bà Merkel đã mời tôi tới đây đấy nhé!"
Rúng động vụ 1000 đàn ông quấy rối tình dục phụ nữ
Nhiều phụ nữ đã tập trung biểu tình sau vụ việc
Theo thông tin của cảnh sát, "hơn 1.000 người đàn ông có nguồn gốc chủ yếu là người nhập cư từ Ả Rập hoặc Bắc Phi. Họ đã ném pháo hoa và chai lọ vào đám đông.” Một số nhân chứng đã báo cáo với cảnh sát về những hành vi đánh đập, cướp bóc và tấn công tình dục đối với phụ nữ mà nhóm người say xỉn này gây ra.
Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố sẽ có hành động kịp thời để trừng trị những kẻ phạm tội vì đây là hành động "hoàn toàn không thể chấp nhận được". Theo bà, vụ việc khiến những người phụ nữ cảm thấy bị tổn thương và không được bảo vệ đúng mực. Nhiều đám đông phụ nữ đã tập trung ngoài đường phố để biểu tình sau khi sự việc xảy ra.
 
Hải Đăng – (Dịch theo DM)
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm