Không có người yêu quá lâu, chàng trai nghĩ quẩn cắt..."của quý"

Emdep.vn - Vì mãi không thể thoát khỏi cảnh FA, chàng trai đã tự dùng dao cắt đi dương vật của mình.
Trên thế giới đã từng có không ít trường hợp đàn ông bị cắt dương vật vì những lý do oái oăm như bị vợ phát hiện ngoại tình hoặc muốn chuyển đổi giới tính thành con gái. Tuy nhiên, mới đây, ở Kenya đã xảy ra vụ cắt "của quý" vì lý do hoàn toàn chẳng giống ai.
Một chàng trai 25 tuổi ở làng Kiorugari, County Kirinyaga, Kenya từ, Leonard Kimotho đã gây xôn xao dư luận khi tự cắt dương vật của mình ngay trong ngày đầu năm mới vì không có người yêu. 
Theo trang Tuko, Kimotho tuy đã tốt nghiệp đại học và đang ở độ tuổi thanh xuân phơi phới nhưng không hiểu cớ vì sao, anh vẫn chưa có mảnh tình vắt vai nào. Mặc dù anh đã nhiều lần cố gắng hẹn hò với các cô gái nhưng đều không thành công. Cuộc đời độc thân FA vẫn đeo đẳng bám lấy Kimotho.
Không có người yêu quá lâu, chàng trai nghĩ quẩn cắt...'của quý'
Leonard Kimotho đã tự cắt dương vật của mình vào ngày đầu năm mới vì không có người yêu
Chính bởi vậy, anh rất buồn bã và đã có suy nghĩ nếu không có người yêu thì sự nam tính của anh cũng trở nên vô ích. Kimotho cho rằng “của quý” của mình đã trở thành một bộ phận vô dụng, bất lực nhất mà anh có. 
Vì vậy, ngay trong ngày đầu năm mới, trong lúc bạn bè và gia đình của anh đang mở tiệc ăn mừng, Kimotho đã sử dụng một con dao sắc tự cắt phăng dương vật của mình.
Cha mẹ của Kimotho nhanh chóng gọi trưởng làng Emmaculate Njoka đến để giúp họ xem xét tình hình của con trai. "Gia đình đã gọi và thông báo với tôi con trai của họ vừa tự cắt nhỏ dương vật. Họ kể rằng sau khi bí mật làm hành động này, cậu ta đã vội vã ra khỏi nhà trong khi máu vẫn chảy đầm đìa” – ông Emmaculate Njoka nói. 
Nhưng cha mẹ Kimotho đã kịp thời ngăn anh lại và đưa con trai tới bệnh viện. Họ cũng không quên cho phần dương vật bị cắt đứt vào một chiếc túi sạch và bảo quản cẩn thận. Sau khi đến bệnh viện, các bác sĩ khuyên gia đình đưa nạn nhân đến Bệnh viện Kerugoya cấp 4 do tình trạng của Kimotho khá nghiêm trọng.
Các bác sĩ tại Bệnh viện Kerugoya cấp 4 cho biết họ sẽ cố gắng hết sức mình để nối lại “của quý” cho Kimotho.
 
Hải Đăng – (Dịch theo PN)
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm