Khiếp đảm hình hài đáng sợ sau thẩm mỹ tốn 1,7 tỷ đồng

Emdep.vn - Người đàn ông đã bỏ ra hàng tỷ đồng để phẫu thuật chuyển đổi giới tính nhưng vẫn chưa có ý định dừng lại.
Một người phụ nữ chuyển đổi giới tính ở Italia đã bỏ ra 52.000 bảng Anh (1,7 tỷ VNĐ) để cố gắng phẫu thuật thẩm mỹ giúp bản thân có một cơ thể hoàn hảo của người phụ nữ.
Fulvia Pellegrino, 56 tuổi, đang sống ở thị trấn nhỏ của Peveragno, đã trải qua một loạt các cuộc phẫu thuật vất vả để có được vẻ ngoài hiện tại. Trong đó, cô đã hơn 150 lần bơm môi và độn gò má, 4 lần nâng ngực và 2 đợt hút mỡ.
Fulvia Pellegrino đã nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ để biến mình thành phụ nữ hoàn toàn
Trước khi trở thành phụ nữ, Fulvia đã kết hôn với Marisa. Chính người vợ này cũng đã luôn rất ủng hộ quá trình chuyển đổi giới tính của chồng. Marisa thừa nhận rằng họ hiện giờ giống như chị em hơn là một cặp vợ chồng.
Fulvia cho biết: "Tôi không hài lòng với cơ thể của mình, bởi vì nó chưa hoàn hảo. Sự hoàn hảo là cái gì đó hoàn toàn khác.”
Fulvia vốn phát hiện ra giới tính thật của mình khi mới chỉ 15 tuổi. Nhưng khi đó, cô rất sợ hãi vì gia đình cô là gia đình tôn giáo nghiêm ngặt, cha cô là một trong những giáo sĩ nên Fulvia buộc phải giữ bí mật cho riêng mình. Cô bắt đầu gặp nhiều khó khăn, nhất là khi phải giấu diếm mọi thứ, từ trang phục cho đến đồ trang điểm. Mỗi khi muốn biến mình thành phụ nữ, Fulvia lại phải tìm cho mình một nơi kín đáo, riêng tư. Cô nói: "Tôi đã cảm thấy bị mắc kẹt trong chính cơ thể của mình. Bố tôi có 3 người con trai và ông chỉ muốn như thế.”
Cô từng có nhiều năm giấu diếm giới tính thật của mình
Fulvia đã phải giả vờ là một người nam tính ở nơi công cộng, mua súng và sở hữu chiếc xe đắt tiền. Cô cho biết: "Đó là một khó khăn khi lớn lên với một cơ thể không phải là bạn. Bạn cố gắng che giấu nó bằng mọi cách như chơi bóng đá, uống bia để cảm thấy giống như một người đàn ông.”
Nhưng cuối cùng, cách đây 16 năm, Fulvia không còn có thể che giấu bản thân mình nữa và đã thú nhận với Marisa về ý muốn chuyển đổi giới tính. Khi đó, Marisa đã không hẳn dễ dàng chấp nhận nhưng cô đã nhanh chóng dành sự cảm thông cho người chồng của mình. “Chúng tôi sống với nhau, chúng tôi tranh luận như hai người bình thường nhưng không phải như vợ chồng" – Fulvia chia sẻ.
Fulvia bắt đầu dùng liệu pháp hormone và phẫu thuật thẩm mỹ, cấy ngực, sửa mũi. Cô còn đi hút mỡ, độn má và làm môi. Tất cả chi phí cũng lên tới 52.000 bảng Anh (hơn 1,7 tỷ đồng). Tuy nhiên, Fulvia vẫn chưa muốn dừng lại. “Tôi không hài lòng với khuôn mặt và các bộ phận khác của cơ thể. Tôi sẽ không dừng lại ở đây, tôi muốn nó trở nên hoàn hảo. Khi tôi đạt được sự hoàn hảo, có lẽ tôi mới dừng lại" – Fulvia bày tỏ.
Cô đã chỉnh sửa hầu như toàn bộ cơ thể mình
Khiếp đảm hình hài đáng sợ sau thẩm mỹ tốn 1,7 tỷ đồng
Tuy vậy, Fulvia có vẻ vẫn chưa hài lòng.
 
Hải Đăng – (Dịch theo DM)
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm