Muốn biết chàng đam mê gì khi “YÊU” nàng chỉ cần hỏi những điều này

Emdep.vn - Không phải lúc nào nàng cũng có thể hiểu rõ chàng thích gì khi "lâm trận". Những câu hỏi về “chuyện ấy” sẽ giúp bạn hiểu chàng hơn để cả hai cùng "thăng hoa" cảm xúc.

Không phải lúc nào bạn nhìn bên ngoài cũng có thể cảm nhận, đánh giá được về khả năng giường chiếu của chàng. Và để muốn khám phá chàng một cách đơn giản hơn hãy cùng tìm hiểu nhé!

Khi nào anh "mất trinh"? 

Câu hỏi này có vẻ hơi "thẳng thắn" nhưng sẽ là chìa khóa tiết lộ về “chuyện ấy” của chàng với bạn. Nếu chàng "mất trinh" sớm chứng tỏ chàng rất có kinh nghiệm tình dục. Nhưng nếu gần đây chàng mới mất trinh, có thể chàng là người khá nhạy cảm, bạn hãy sẵn sàng để tìm hiểu và khám phá chàng nhé!

Tư thế “yêu” anh thích nhất là gì?

Muốn biết chàng thích gì khi “yêu” nàng chỉ cần hỏi loạt câu hỏi tình dục này

Điều này sẽ cho bạn biết rất nhiều về phong cách tình dục của chàng. Nếu chàng thích tư thế “yêu” kiểu chó hoặc bất kỳ một kiểu nào cơ bản cho thấy chàng là người khá đam mê tình dục. 

Nhưng nếu chàng nói với bạn một tư thế mới lạ thì chắc chắn kinh nghiệm về “chuyện ấy” của chàng vô cùng dày dặn. Nếu chàng không thể chọn một tư thế yêu thích chứng tỏ anh ta thích mạo hiểm.

Điều nghịch ngợm nhất mà anh đã “yêu” là gì?

Nếu bạn đã hỏi những câu hỏi khác và chưa hoàn toàn chắc chắn về anh ấy, hãy hỏi câu hỏi này. Nó sẽ hé lộ cách chàng "điên" như thế nào trên giường.

Nơi kỳ lạ nhất mà anh quan hệ tình dục là gì? 

Đây là một trong những câu hỏi bạn không nên bỏ qua. Bạn sẽ biết chàng có sở thích gì có đam mê mạo hiểm hay không và có phù hợp với bạn hay không.

Anh sẽ làm gì nếu em khỏa thân? 

Hỏi chàng câu hỏi này nếu như bạn thực sự muốn biết suy nghĩ của chàng. Bạn sẽ biết chàng muốn ngủ với bạn như thế nào hay biết chàng có thể kiềm chế đến đâu.

Anh quan hệ tình dục lâu nhất trong bao lâu?

Muốn biết chàng thích gì khi “yêu” nàng chỉ cần hỏi loạt câu hỏi tình dục này

Bất kỳ anh chàng nào sẽ phóng đại điều này. Vì vậy, bạn hãy dành thời gian nói chuyện với chàng để xác định câu trả lời thực sự. Nhưng nếu  “chuyện ấy” diễn ra khá ngắn, anh ấy không thể “hào phóng” khi quan hệ tình dục.

Ảo tưởng tình dục nghịch ngợm của anh là gì? 

Việc ảo tưởng cho chúng ta biết rất nhiều về những gì mà ai đó thực sự muốn khi “yêu”. Khi đặt câu hỏi này bạn sẽ biết chàng thích mạo hiểm, dơ bẩn, khiêu dâm hay bình thường. 

Anh có xem nhiều phim khiêu dâm không? 

Không có điều gì sai khi xem phim khiêu dâm cả. Bạn chỉ cần ghi nhớ rằng những người xem phim khiêu dâm có xu hướng bắt chước những hành động trong phim. Và điều đó có nghĩa là anh ta có thể có những kỳ vọng không thực tế hoặc đã học được mọi thứ từ phim khiêu dâm. Và điều đó không tốt cho bạn. 

Anh có bao giờ sử dụng dầu bôi trơn? 

Bất kỳ anh chàng nào có kinh nghiệm “yêu” sẽ trả lời là có. Bởi vì dầu bôi trơn có tác dụng tăng khoái cảm và giảm đau khi quan hệ tình dục. Nếu giấu giếm chàng sẽ nói rằng: “Không. Đối phương từng quan hệ không bao giờ cần đến nó cả”.

Anh đã bao giờ sử dụng đồ chơi tình dục trong khi “yêu”? 

Đồ chơi tình dục giúp giải tỏa sinh lý tất yếu của cơ thể và tạo cảm giác khoái cảm. Nếu chàng đã từng trải nghiệm dùng đồ chơi tình dục, sẽ thích điều này hơn những người khác. Ngoài ra, điều này cũng giúp chàng có thể mang lại cho bạn cảm giác đê mê hơn những người khác

Ngọc Huyền – Theo Lovepanky

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm