Chỉ nhờ 5 câu hỏi khéo này, nàng sẽ hiểu chàng toàn tập ngay trong buổi hẹn đầu tiên

Emdep.vn - Dưới đây là những câu hỏi bạn có thể hỏi chàng trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Anh có thích công việc của mình không?

Muốn hiểu đối phương ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên chị em hãy đặt ra 5 câu hỏi này

Câu hỏi này có vẻ giống như một câu bình thường nhưng nó lại hé lộ bản thân của đối phương. Ví dụ, nếu họ hoàn toàn thích những gì họ làm, có thể họ là người hài lòng và hạnh phúc.

Còn nếu họ ghét công việc nhưng đang nỗ lực để cải thiện công việc hoặc tìm một công việc mới, điều đó cho thấy chàng là người dám nghĩ dám làm và quyết định. Và nếu bạn thấy người đó đang cằn nhằn về công việc của mình, đây có thể là dấu hiệu của một người bi quan.

Ngày cuối tuần anh làm gì?

Muốn hiểu đối phương ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên chị em hãy đặt ra 5 câu hỏi này

Câu hỏi này sẽ giúp bạn đoán được tính cách của chàng. Cho dù người đó có thích ở nhà, làm việc nhà, tiệc tùng cả đêm, đi du lịch ngắn ngày, dành thời gian cho gia đình hoặc tham gia lớp học mình thích, bạn sẽ biết chàng thích hay không thích điều gì cũng như ưu tiên điều gì trong cuộc sống.

Anh thích điều gì nhất về người bạn thân nhất của mình?

Muốn hiểu đối phương ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên chị em hãy đặt ra 5 câu hỏi này

Câu hỏi này sẽ giúp bạn hiểu tính những ưu điểm mà chàng ngưỡng mộ người khác. Hãy lắng nghe câu trả lời của họ và cố gắng hiểu giá trị cốt lõi của họ khi nói đến các mối quan hệ. Họ có thể mở ra nhiều phẩm chất mà họ ngưỡng mộ trong người bạn thân nhất của họ, và đây có thể là điểm họ đang tìm kiếm ở người bạn đời.

Nếu anh được nhận 30 triệu anh sẽ tiêu tiền như thế nào?

Đây chắc chắn là một câu hỏi thú vị. Và trả lời của người đó sẽ tiết lộ nhiều điều về anh ấy. Chàng sẽ chi tiêu số tiền đi du lịch hay quyên góp cho một trại trẻ mồ côi, dùng tiền để mua nhà, hoặc tiết kiệm tiền để kinh doanh?

Câu trả lời sẽ bộc lộ bản chất của chàng, mạo hiểm hoặc vị tha, thiết thực hoặc cảm xúc. Bạn sẽ biết ước mơ của chàng và những gì chàng mong muốn trong cuộc sống.

Khoảnh khắc đáng xấu hổ nhất của anh là gì?

Muốn hiểu đối phương ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên chị em hãy đặt ra 5 câu hỏi này

Câu hỏi này một lần nữa sẽ đưa ra tính cách của chàng và cách họ giải quyết những tình huống khó xử. Chàng có nhắc lại tình huống với vẻ hài hước hay xấu hổ?

Chàng có có mất bình tĩnh hay dễ dàng chia sẻ chuyện này với bạn? Bạn có thấy chàng cảm thấy thoải mái khi chia sẻ những điều không thoải mái với bạn? Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết một vài điều về chàng dựa trên câu trả lời cho câu hỏi này.

Ngọc Huyền – Theo Timesofindia

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm