Rộ mốt khoe ảnh bán khỏa thân của các cặp đôi

Emdep.vn - Thể hiện tình yêu giữa một thành phố nhộn nhịp sẽ được khắc họa qua mỗi cặp đôi với một câu chuyện, một cuộc sống khác nhau.

Nhiếp ảnh trẻ Yang luôn trăn trở liệu giữa một thành phố nhộn nhịp, hoa lệ như Bắc Kinh, giữa vô vàn con người khác nhau, tính cách khác nhau, tầng lớp khác nhau, tình yêu của giới trẻ sẽ như thế nào? Mang câu hỏi đó, Yang đã mời các cặp đôi chụp bộ ảnh bán nude để kể về câu chuyện tình của họ. Mỗi bức ảnh khắc họa cuộc sống, con người khác nhau của các bạn trẻ Bắc Kinh.

Ngắm bộ ảnh bán nude đẹp ngất ngây của các cặp đôi trẻ

Sau khi mẹ mất, cô gái này đã gần như mất hết hi vọng về cuộc sống, cô chỉ mong tìm được người để dựa vào. Cô đăng trên trang cá nhân của mình “Ai sẽ cưới em?”. Chồng hiện tại của cô đã kết bạn và đề nghị kết hôn rồi họ cùng sống ở Bắc Kinh.

Ngắm bộ ảnh bán nude đẹp ngất ngây của các cặp đôi trẻ

Chúng tôi đã trải qua những giây phút ngọt ngào nhất và cũng kinh khủng nhất vì cãi nhau. Tuy vậy, chúng tôi tin rằng đối phương là người hợp với mình nhất. Vậy nên sau những trận đấu khẩu, chúng tôi tự thấy buồn cười và lại ở bên nhau.

Ngắm bộ ảnh bán nude đẹp ngất ngây của các cặp đôi trẻ

Cặp đôi này đã ở bên nhau 9 năm, chuyển nhà 11 lần vì cuộc sống quá khó khăn. Có thời điểm họ chỉ sống với mức thu nhập 300 USD/tháng, sống trong căn phòng chật hẹp. Tuy vậy họ vẫn tin vào một tương lai tươi sáng ở phía trước. 

Ngắm bộ ảnh bán nude đẹp ngất ngây của các cặp đôi trẻ
Cách đây không lâu cũng có một bộ ảnh cưới nude khiến nhiều người ngỡ ngàng:
Theo “Trương Gia Giới Nhật báo”, những ngày gần đây trên mạng internet xuất hiện một số lượng lớn những tấm ảnh cưới khỏa thân của các cặp tình nhân, địa điểm chụp ảnh đều ở quanh hồ Bảo Phong, Trương Gia Giới (Hồ Nam - Trung Quốc) nổi tiếng với phong cảnh đẹp đến nao lòng. Trong ảnh, cặp tình nhân khỏa thân, cô dâu đầu đội khăn voan, cô dâu chú rể âu yếm trên nền vẻ đẹp nên thơ của hồ Bảo Phong.
Trong ảnh là một cặp tình nhân trẻ, cô dâu chỉ mang chiếc khăn voan đội đầu tạo dáng bên hồ Bảo Phong.
Chụp ảnh cưới khỏa thân là một hoạt động do khu vực hồ Bảo Phong phát động vào năm 2014 trên phạm vi toàn cầu với tên gọi “Tình yêu và Thánh hồ”. 

Những tấm ảnh khỏa thân này nhận được nhiều ý kiến trái chiều của bạn đọc. Có quan điểm cho rằng đây là hành động thô tục làm xấu đi phong cảnh, là một hình thức kinh doanh rẻ tiền của khu du lịch này; tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng đây là sự kết hợp của vẻ đẹp thiên nhiên và con người, là một hình thức kinh doanh mới sáng tạo.

Rất nhiều độc giả đã bình luận về bộ ảnh cưới này, phần lớn đều có ý kiến chỉ trích, coi đây là hành động đi ngược lại thuần phong mỹ tục. Đối diện với những quan điểm cho rằng đây là nghệ thuật, cộng đồng mạng đã không ngần ngại phê phán, cho rằng đây là hành động mượn danh nghĩa nghệ thuật, cởi bỏ trang phục chỉ để "câu view".

Về phía báo chí, nhà lí luận truyền thông cao cấp Ngô Cương của Trung Quốc cho rằng đây là hành động mang tính chất thổi phồng nhằm tạo danh tiếng, thu hút sự chú ý, đem đến cho Trương Gia Giới một lượng khách du lịch vì hiếu kỳ mà tìm đến.
Đôi tình nhân trẻ trong bộ ảnh cưới nude đầy tai tiếng.
 
 
 
 
 


Hạnh Nguyên Mai - Dịch theo SN

(Theo congluan)

 
 
 

Bảo Ái (Theo SN)

(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm