Phát hiện điều bất thường sau mua hàng, cô gái lột đồ ăn vạ

Emdep.vn - Mua điện thoại nhưng phát hiện đó chỉ là hàng cũ được tân trang, cô gái nhất quyết lột đồ đòi ăn vạ cửa hàng.
Việc mua điện thoại nhưng bị lừa rất phổ biến trong xã hội ngày nay. Tuy nhiên, vì muốn đổi hàng mà làm những hành động quá mức thiếu lý trí quả thật rất hiếm gặp.
Một thiếu nữ hơn 20 tuổi chi 3.000 tệ (10,5 triệu đồng) mua điện thoại iPhone 6s. Sau khi phát hiện đó chỉ là hàng cũ tân trang, cô gái đã yêu cầu cửa hàng đổi cho mình, nhưng không được chấp nhận. Hết cách, cô đã gần như lột sạch đồ trên người, chỉ để lại mỗi chiếc quần lót để ăn vạ.
Mua nhầm điện thoại rởm, cô gái lột sạch đồ ăn vạ đòi đổi hàng
Cảnh cô gái lột đồ ăn vạ thu hút sự chú ý của nhiều người.
Vụ việc xảy ra tại một trung tâm thương mại thuộc đường Thạch Kiều, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc và thu hút không ít sự chú ý của người xung quanh. Hành động của cô gái này khiến đám đông giật mình. Bản thân cô gái tóm chặt lấy một người đàn ông không chịu buông và luôn miệng lẩm bẩm: "Mau đổi cho tôi, số tiền này là xương máu của tôi!"
Không ít người đã lên tiếng bênh vực cô gái: "Thật độc ác, ép con gái nhà người ta đến bước đường cùng như vậy!", "Mau đổi điện thoại cho cô gái đi!"... Tuy nhiên, cũng có một số cho rằng, cô gái không cần phải hy sinh quá lớn như vậy chỉ vì một chiếc điện thoại.
Mua nhầm điện thoại rởm, cô gái lột sạch đồ ăn vạ đòi đổi hàng
Vụ việc gây náo loạn cả trung tâm thương mại.
Khi vụ việc gây náo loạn quá mức, đại diện cửa hàng đã lên tiếng giải thích: "Cô gái này mua iPhone 6S. Tuy nhiên, 3.000 tệ (10.5 triệu đồng) sao đủ mua điện thoại mới hoàn toàn". 
Hai bên giằng co một lúc lâu. Trong khi cô gái khóc mờ mắt, luôn miệng nói mình kiếm tiền không dễ dàng gì, mong được đổi điện thoại hoặc trả lại tiền nhưng người đàn ông kia vẫn nhất quyết không đồng ý và nói đồ đã bán ra không còn nằm trong phạm vi phụ trách của cửa hàng nữa.
Phát hiện điều bất thường sau mua hàng, cô gái lột đồ ăn vạ
Bất chấp cô gái khóc lóc ra sao, cửa hàng cũng nhất quyết không chịu đổi điện thoại.
Sau khi không chịu nổi sự đeo bám của cô gái, người đàn ông tìm mọi cách gạt tay cô ra và bỏ đi. Cô vội đứng lên đuổi theo nhưng không kịp. Lúc này, cô gái mới chịu mặc áo vào và đi khỏi trung tâm thương mại.
Bạch Ngân Theo IFeng
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm