Không được mua điện thoại xịn, con gái rút dao đâm mẹ già

Emdep.vn - Chỉ vì một câu nói "không cho mua điện thoại đắt tiền" mà bà lão phải hứng chịu 4 nhát dao từ chính con gái ruột.
Vụ xô xát xảy ra tại trung tâm điện máy trên đường Nho Tử, thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc khiến một người phụ nữ 60 tuổi phải nhập viện. Hung thủ không phải ai khác chính là con gái của bà.
"Người phụ nữ 60 tuổi kia nói do con gái thường xuyên làm mất điện thoại, nên không đồng ý mua loại đắt tiền." - Nhân viên có mặt tại hiện trường lúc bấy giờ cho hay. Tuy nhiên, bà không ngờ chỉ vì một câu nói mà con gái tức giận, bất ngờ lấy con dao nhỏ từ trong túi xách ra và đâm 4 nhát vào bụng bà. Không ít người mua hàng cùng nhân viên xung quanh bị cảnh tượng này làm hoảng loạn và vội vàng tìm chỗ nấp.
Không được mua điện thoại xịn, con gái rút dao đâm mẹ già
Hiện trường vụ án.
Người phụ nữ dùng dao đâm mẹ già 60 vì không được mua điện thoại xịn
Vết máu đỏ lưu lại trên quầy điện thoại.
May mắn hai cảnh sát khu vực đang mặc thường phục đi tuần tại đó đã kịp thời ngăn chặn hành động của người phụ nữ kia, nên mọi việc không đi quá xa.
"Khi chúng tôi đến hiện trường, người phụ nữ kia tay trái cầm dao, tay phải cầm mẩu thuốc lá đang cháy và đứng cạnh quầy điện thoại cười lạnh lùng. Bên cạnh người phụ nữ này có hai nhân viên đang đỡ một bà lão đang chảy máu không ngừng ở phần bụng." - Diệp Binh, một trong hai cảnh sát khu vực cho hay.
Ngay sau đó, hai cảnh sát đã bắt giữ người phụ nữ kia. Đến nay, tình trạng của bà cụ đã tạm ổn định.
Người phụ nữ dùng dao đâm mẹ già 60 vì không được mua điện thoại xịn
Toàn bộ nhân viên cửa hàng bị hoảng loạn trước sự cố bất ngờ.
Không được mua điện thoại xịn, con gái rút dao đâm mẹ già
Cảnh sát xông vào ngăn cản hành động của người phụ nữ kia.
Người con gái bất hiếu của bà lão được đưa vào đồn cảnh sát. Tại đây cô khai nhận họ Hoàng và rất hối hận vì hành động bản thân đã gây ra. Cảnh sát hiện vẫn tiếp tục điều tra vụ việc để tìm ra cách giải quyết tốt nhất.
Không ít cư dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc của mình trước việc này: "Chỉ vì một chiếc điện thoại mà đâm mẹ? Người phụ nữ này quá bất hiếu!" hay "Đã dùng tiền của mẹ mua điện thoại mà còn cư xử như vậy, chẳng thể hiểu nổi!", "Con tôi mà như vậy tôi sẽ đánh gãy chân nó!"...
Bạch Ngân Theo NetEase
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm