Phát hiện chồng có vợ bé, liều mạng ôm con nhảy tàu tự tử

Emdep.vn - Tuyệt vọng vì cuộc hôn nhân, người phụ nữ này không thể bình tĩnh sống tiếp và nhảy tàu tự tử.
Donna Oettinger, 41 tuổi, sống tại Anh đã cực kỳ suy sụp khi được biết chồng cô đã có một gia đình khác ở Ai Cập mặc dù cả hai đã có một cậu con trai Zaki 3 tuổi.
Từ khi biết tin, Donna đã phải thường xuyên chìm trong những cơn say để tìm thấy sự cân bằng tâm lý nhưng mọi chuyện càng tệ hại hơn. Thậm chí cô tìm cách treo cổ tự vẫn. Sau khi gặp bác sỹ tâm lý, cô được khuyên nên đến các trung tâm dịch vụ xã hội tìm sự trợ giúp, tuy vậy cô không nhận được sự trợ giúp nào.
Đỉnh điểm của đau khổ, Donna đã quyết định ôm cậu con trai Zaki kết thúc cuộc đời trên đường tàu cao tốc của thành phố.
Sau cái chết của mẹ con Donna, chính quyền thành phố đã đặt trách nhiệm lên các trung tâm dịch vụ xã hội vì không có những hành động thiết thực giúp Donna và Zaki thoát khỏi hoàn cảnh bi thảm. Họ cũng mở một cuộc điều tra trong ba ngày để tìm hiểu nguyên nhân thực tế.
Đại diện của trung tâm xã hội cho biết, Donna không đủ điều kiện nhận được hỗ trợ, lại có những dấu hiệu trầm cảm, dùng thuốc quá liều đến mức không thể khắc phục. Dù sao mọi chuyện cũng đã diễn ra, họ có lẽ đáng được một cuộc sống hạnh phúc hơn, nhất là cậu bé Zaki. Trong tương lai hi vọng không còn bi kịch nào tái diễn với các gia đình khác.
Bảo Ái (Dịch theo DM)
(Theo Congluan.vn
)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm