Nữ sinh viên mất nhân tính ném con mới sinh qua cửa sổ

Emdep.vn - Sau khi quan hệ với hai người đàn ông, nữ sinh này đã mang thai và hạ sinh một bé gái. Tuy nhiên, bé gái mới lọt lòng đã bị chính mẹ đẻ nhẫn tâm ném ra ngoài cửa sổ.

Theo Kinh Hoa thời báo, nữ sinh họ Lý (20 tuổi) từng quan hệ với hai người đàn ông trong thời gian thực tập tại một khách sạn ở khu thành Đông, Bắc Kinh, Trung Quốc. Nữ sinh này sinh ra một bé gái sau 9 tháng mang nặng đẻ đau. Tuy nhiên, cô đã bọc đứa con mới sinh của mình vào một chiếc quần cũ và ném ra ngoài cửa sổ ký túc xá. Bé gái tội nghiệp qua đời vì chấn thương sọ não. Hành vi này khiến không ít người phẫn nộ.

Cô gái quan hệ với 2 người đàn ông, sinh con xong ném ra ngoài cửa sổ
Sau khi sinh con, cô gái họ Lý đã ném đứa bé ra ngoài cửa sổ.

Vụ việc do một lao công phát hiện ra. Người này cho biết, trong lúc dọn dẹp ký túc xá của nhà hàng, cô bất ngờ phát hiện vết máu trong nhà vệ sinh và cảm thấy vô cùng kỳ lạ. Sau đó, một nhân viên khách sạn khác cũng tìm thấy một đứa bé dưới đất bên ngoài nhà hàng và báo cảnh sát.

Ngay lập tức, cảnh sát đã có mặt và xác nhận bé gái đã qua đời. Thông qua xét nghiệm, cơ quan chức năng đã tìm ra mẹ của bé gái là nữ sinh họ Lý. Tuy nhiên, cô nàng đã bỏ trốn sau khi sát hại chính con ruột của mình. Cảnh sát quyết định tới nhà cô để điều tra.

Tại đây, Lý khai nhận đã ném con từ trên cao xuống. Cô cho biết, cô vẫn còn là sinh viên, đang thực tập tại khách sạn nên chuyển vào ký túc xá cho tiện. Hồi tháng 6-7/2014, cô quen một người đàn ông qua mạng, sau khi gặp mặt, hai người đã thuê phòng khách sạn và quan hệ 2 lần. Sau đó, cô lại tiếp tục quan hệ với một bạn học nam.

Tháng 8/2014, Lý phát hiện mang bầu và nói là con bạn học nam kia để đòi tiền phá thai. Nhưng sau khi cầm tiền, cô không phá thai mà tiếp tục nuôi đứa bé đến khi sinh con trong chính nhà vệ sinh ký túc xá. Sinh con xong, Lý nhẫn tâm ném con qua cửa sổ rồi bắt xe về nhà. Đến khi cảnh sát tìm đến tận cửa, gia đình cô mới biết chuyện.

Nữ sinh viên mất nhân tính ném con mới sinh qua cửa sổ
Hành vi của cô gái khiến không ít người phẫn nộ.

Mới đây, vụ án chính thức bị khởi tố. Nữ sinh họ Lý bị đưa ra tòa với tội cố ý giết người. Không ít người đã lên tiếng chỉ trích hành động vô nhân tính của nữ sinh này. Hầu hết đều cho rằng, hổ dữ không ăn thịt con, vậy mà cô lại nhẫn tâm hại chết chính đứa bé mới lọt lòng của mình. Họ hy vọng pháp luật sẽ trừng trị thích đáng tội của cô, đồng thời cảnh tỉnh giới trẻ hiện nay.

Bạch Ngân - Theo QQ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm