Không tin nổi mẹ tát như trời giáng vào mặt đứa con sơ sinh

Emdep.vn - Người mẹ bế đứa bé mới sinh và tát mạnh vào mặt khi khóc không ngừng nghỉ bên vỉa hè khiến cư dân mạng bức xúc.

Cư dân mạng vừa share đoạn clip khiến nhiều người phẫn nộ và bất bình. Theo đó, trong clip, một người phụ nữ đang bế ngửa em bé sơ sinh ít ngày tuổi. Điều đáng nói là người phụ nữ này liên tục tát vào mặt em bé khi nghe tiếng khóc. Ban đầu nhiều người nghĩ rằng đây là clip ở Việt Nam nhưng khi nghe ngôn ngữ của người phụ nữ trong đó thì mới phát hiện có nguồn gốc nước ngoài.

Khi bắt đầu nghe tiếng khóc của em bé, người phụ nữ này quát với ngụ ý "im lặng đi". Tuy nhiên, em bé nhỏ xíu vẫn tiếp tục khóc. Thay vì dỗ dành, người phụ nữ nói trên lại liên tục tát mạnh vào gương mặt tội nghiệp của em bé. Thay vì im lặng, em bé quá đau đớn nên vẫn tiếp tục khóc. Tát chưa đủ, người phụ nữ còn dã man hơn dùng tay bịt mũi em bé. 

Thấy con khóc, người phụ nữ này đã cho bú. Nhưng khi nghe con khóc vẫn tiếp tục quát. Clip đã nhận được những chỉ trích của nhiều người, đặc biệt là các phụ huynh có con nhỏ. Họ tự đặt câu hỏi vì sao người mẹ lại nhẫn tâm làm như vậy với con.

Người mẹ liên tục giáng những cú tát mạnh lên mặt, dù em bé nhỏ nhắn lẽ ra cần sự che chở yêu thương. Thông thường, với những em bé còn ít tháng tuổi, người lớn phải nhẹ nhàng khi chăm sóc, bế bồng, cho thức ăn...còn em bé trong clip phải chịu đựng nỗi đau đớn từ người mẹ đẻ.

Một cư dân mạng cho hay: "Người mẹ này có vấn đề về tâm thần hay không mà nỡ đối xử với con mình như vậy. Con còn nhỏ xíu như vậy mà tát bôm bốp, thương đứa trẻ này quá. Kiểu vừa tát vừa dùng tay bịt mũi quá nguy hiểm. Đúng là một đứa trẻ bất hạnh khi gặp phải người mẹ không tốt".

Một người khác cho rằng: "Hình phạt tốt nhất là cho người mẹ đó chịu đựng những cú tát như trời giáng và chịu đựng bị bịt mũi sau đó cho hầu tòa, ngồi tù. Con mình còn không thương thì không biết suy nghĩ như thế nào".

Mẹ tát con ở quán Net

Cách đây không lâu, trên mạng Internet cũng xuất hiện một clip người mẹ tát con ngay tại quán net khiến nảy sinh nhiều ý kiến trái chiều. Theo nội dung clip, người mẹ phát hiện con ham chơi, bỏ học, đi đánh điện tử nên không giữ được bình tĩnh.

Không tin nổi mẹ tát như trời giáng vào mặt đứa con sơ sinh

Khi gặp con tại quán Internet, người mẹ này đã liên tiếp tát vào mặt con. Dù lúc đó con tỏ ra ăn năn hối hận, cúi đầu xin lỗi nhưng người mẹ vẫn liên tiếp tát. Có một số người cho rằng, dù tức giận bao nhiêu cũng nên về nhà rồi bảo ban, dạy dỗ chứ không phải làm trò hề cho thiên hạ xem như vậy. Có người nói rằng, nuôi con mới hiểu được những tình huống con không nghe lời như vậy.

Hàn Phong

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm