Nữ diễn viên "khoe trinh tiết" trên đường để kiếm chồng

Emdep.vn - Mãi không tìm được một tấm chồng, nữ diễn viên U50 đã quyết định đăng quảng cáo với hình ảnh gợi cảm của mình.
Nữ diễn viên truyền hình Aranya 'Pui' Pathumthong đã gây xôn xao dư luận khi thuê hẳn một màn hình quảng cáo lớn tại ở quận Lat Phrao, thủ đô Bangkok, Thái Lan để quảng bá chính mình với mong muốn tìm được một tấm chồng ưng ý. 
Nữ diễn viên 'khoe trinh tiết' trên đường để kiếm chồng
Tấm ảnh Aranya 'Pui' Pathumthong đầy hở hang nằm chình ình trên tấm biển quảng cáo với chú thích “40 tuổi vẫn còn trinh, Pui Aranya đang tìm chồng. Hãy giúp tôi thực hiện điều đó trước khi chết”
Nữ diễn viên này đã bước sang tuổi tứ tuần nhưng liên tục thất bại trong việc tìm chồng thông qua các trung tâm mai mối và ứng dụng hẹn hò. Điều này khiến cô vô cùng chán nản và càng khao khát tìm được một đức lang quân.
Aranya 'Pui' Pathumthong quyết định bỏ ra một khoản tiền lớn thuê biển quảng cáo với hình ảnh vô cùng thiếu vải, để lộ gần như toàn bộ vòng 1 đầy đặn của cô. Kèm theo đó là dòng chú thích “40 tuổi vẫn còn trinh, Pui Aranya đang tìm chồng. Hãy giúp tôi thực hiện điều đó trước khi chết”. Trên tấm biển còn in cả số điện thoại của cô để những ai cần có thể liên lạc.
Tấm biển quảng cáo được đặt ở vị trí khá dễ nhìn ngay giữa trung tâm quận Lat Phrao, Bangkok. Nó đã khiến bất cứ ai đi qua cũng phải để mắt tới và không tránh khỏi sự kinh ngạc. Nhiều người dân cho rằng Aranya đã rất sáng tạo trong cách tìm chồng của mình nhưng ngược lại, nhiều người khác cũng tỏ ra khá thẹn thùng thay cho nữ diễn viên khi phải quảng cáo bản thân như vậy. 
Được biết, Aranya chỉ là diễn viên hạng B và năm nay đã 45 tuổi. Trả lời báo chí về sự việc này, cô cho biết cô rất nghiêm túc về việc thuê biển quảng cáo tìm chồng. 
Nhưng cảnh sát đã nhanh chóng phạt công ty quảng cáo vì đã cho đăng tải hình ảnh khiêu dâm nơi công cộng cũng như ra lệnh phải gỡ bỏ tấm biển xuống.
Tuy tấm biển đăng lên không lâu nhưng rõ ràng nó đã khiến người dân Thái Lan xôn xao và chú ý. Không rõ liệu có người đàn ông nào tìm đến với Aranya hay không nhưng rất có thể Aranya sẽ phải trình diện tại đồn cảnh sát để giải thích hành vi của mình. Một phát ngôn viên của phòng cảnh sát địa phương cho biết: "Chúng tôi cũng muốn thẩm tra nữ diễn viên trên hình quảng cáo về động cơ của cô ấy."
 
Thụy Du - Dịch theo MR
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm