Lộ ảnh diễn viên phim cấp 3 tình tứ với phi công trong buồng lái

Emdep.vn - Một viên phi công đã mời một người mẫu xinh đẹp vào buồng lái của mình để chỉ cho cô cách điều khiển máy bay.

Người mẫu playboy - diễn viên phim cấp 3 đến từ Wakefield nhưng hiện sống ở California, Mỹ - Chloe Mafia đã rất bất ngờ khi đang tham gia chuyến bay xuyên Đại Tây Dương từ Heathrow đến sân bay JFK của New York thì đã được phi công chỉ đích danh gọi vào buồng lái.

Chloe Mafia đã kể lại với tờ Daily Star rằng, cô đã rất sốc khi chứng kiến những hành vi của phi công mặc dù đang điều khiển máy bay chở hơn 300 người ở độ cao hơn 10.000m.

Phi công đích thân mời người mẫu playboy vào buồng lái chơi
Chloe Mafia và 1 người bạn bất ngờ được phi công mời vào buồng lái máy bay.

Chloe Mafia đã chụp ảnh và video ghi lại cảnh cô ở trong buồng lái máy bay. Anh ta yêu cầu cô ngồi lên trên đùi mình và hút 40 điếu thuốc trong suốt chuyến bay. Thậm chí phi công hãng Kuwait Airways còn năn nỉ cô cho xem ngực của mình và tự hào khoe “thành tích” đã ngủ với một nửa số tiếp viên của hãng.

Ngoài người mẫu playboy này, phi công còn gọi 1 người bạn cũng khá quyến rũ khác của cô vào buồng lái ngay sau khi thông báo thắt dây an toàn chấm dứt.

Khi cô hỏi phi công về việc hút thuốc và về việc có hành khách trong buồng lái, anh ta trả lời rằng anh "đã làm theo luật và những người khác đã quan trọng hóa về độ an toàn.”

Phi công đích thân mời người mẫu playboy vào buồng lái chơi

Viên phi công chỉ cho các cô gái cách điều khiển máy bay và còn năn nỉ đòi xem ngực, yêu cầu họ ngồi lên đùi mình.

Cô nói thêm: "Anh ấy đã chỉ cho chúng tôi thấy các nút điều khiển và nói rằng chúng tôi có thể ngồi trên đầu gối của anh ta, đội mũ phi công và lái máy bay. Tôi đã vô tình đẩy một cái gì đó. Tôi không biết nó có gây ra điều gì, nhưng phi công nói thật thích khi có máy bay riêng của mình. Anh ấy còn gọi chúng tôi là những cô nàng “sexy” và muốn chúng tôi gọi anh ta là chàng trai nghịch ngợm.”

Theo Chloe Mafia, có lần khi ở trong buồng lái, viên phi công này còn dành hàng giờ để giải trí bằng cách mở nhạc để nghe. Trong khi đó, phi công phụ không hút thuốc, không nói nhiều mà có vẻ quan tâm nhiều hơn tới chuyến bay.

Với việc mời hành khách nữ vào buồng lái, viên phi công này đã phá vỡ các quy tắc nghiêm ngặt được đưa ra của hãng. Anh ta cũng có thể gặp rắc rối vì bị cáo buộc vi phạm ngay lệnh cấm hút thuốc được đưa ra trong năm 2007.

 

Xem thêm:

Tâm sự gây sốc của diễn viên "phim cấp 3"

Chia sẻ đau đớn "vùng kín" không ngờ của nữ diễn viên phim cấp 3

 

Thụy Du – (Dịch theo DM)
(Theo Congluan)

 

 

Tags : Từ khóaXem thêm