Hình ảnh bẩn khủng khiếp bữa cơm ở trường của học sinh

Emdep.vn - Một nhóm phụ huynh ở Hàng Châu (Trung Quốc) đã ghi lại được những hình ảnh bẩn thỉu tại nơi chế biến thực phẩm cho con em tại trường.

Bất cứ phụ huynh nào đều hi vọng con cái không chỉ được học tập trong môi trường tốt mà còn được chăm sóc tận tình từ những bữa cơm trưa hàng ngày. Thế nhưng, mới đây, một nhóm phụ huynh ở Hàng Châu (Trung Quốc) đã chụp được những hình ảnh cận cảnh quá trình chuẩn bị thực phẩm mất vệ sinh, chất lượng các bữa ăn không đảm bảo, dụng cụ chế biến cáu bẩn.

Theo lời các phụ huynh, thức ăn và cơm được đựng trong những hộp bẩn thỉu, đã ố màu, thậm chí cơm không được nấu chín hẳn. Quan sát bên trong thùng đựng cơm thấy lẫn cả rau và lá tre.

Khi nhận được thông tin phản ánh của phụ huynh, đại diện trường Tiểu học này cho biết, trường ký hợp đồng với công ty chế biến thực phẩm theo danh sách của Sở Giáo dục tỉnh gửi xuống. Đơn vị được chọn là Công ty thực phẩm Sơ Hương Hàng Châu. Chiếu theo danh sách đã được gửi xuống, đơn vị này có tên và đảm bảo được các tiêu chuẩn thực phẩm cho học sinh.

Ngoài ra, đại diện trường cũng thừa nhận, trường không có nhà ăn do thiếu trang thiết bị, học sinh không nội trú tại trường nên chưa đầu tư xây dựng. Ngôi trường này có 24 lớp học, 53 giáo viên và xây dựng từ năm 1927. 

Những hình ảnh phụ huynh chụp được:

Cơm đựng trong hộp cáu bẩn, để dưới trời nắng.
Thịt dùng chế biến đồ ăn đã bốc mùi, bẩn thỉu, đặt nơi không đảm bảo.
Các thùng xốp đã mốc meo, lâu ngày không được vệ sinh.
Những hộp canh phơi dưới nắng dễ ôi thiu.
Thớt nhựa bẩn đến kinh hoàng.
Hình ảnh bẩn khủng khiếp bữa cơm ở trường của học sinh
Trứng lẫn lộn quả đảm bảo, quả đã dập nát.
Tiểu Nga (Dịch theo QQ)
(Theo Congluan)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm