Giấc mơ vỡ vụn của cặp đôi "phi công trẻ" kém "máy bay bà già" 38 tuổi

Trang Airi 2015-03-19 18:52
- Người phụ nữ 64 tuổi yêu và kết hôn với chàng trai trẻ 26 tuổi. Cuộc hôn nhân của họ tưởng chừng hạnh phúc nhưng chỉ 8 tháng sau, người chồng đã quyết định ly hôn vì không có tiền.
Patricia đến từ hạt Midlandsn (Anh), 64 tuổi vì cảm thấy quá cô đơn nên đã lang thang trên những trang mạng hẹn hò và nhanh chóng quen Mondher, 26 tuổi đến từ Tunisia.
"Tôi đang tìm kiếm tình yêu và tìm kiếm một ai đó để chia sẻ cuộc sống của mình”, bà Patricia nói với MC chương trình “Holiday Love Rats” sẽ được phát sóng vào tối nay.
Bà kể thêm: "Tôi nghĩ tôi đã tìm thấy một người nào đó để chăm sóc đến cuối đời. Khi chúng tôi liên lạc với nhau, anh ấy nói yêu tôi và đề cập đến chuyện muốn có kỳ nghỉ kéo dài 3 tuần với tôi". 
Mondher nói với Patricia rằng họ có thể đến với nhau bất chấp khoảng cách tuổi tác và địa lý. Thực tế, người phụ nữ hơn chàng trai 38 tuổi. “Tôi nghĩ tuổi tác chỉ là một con số và anh ấy liên tục động viên tôi như thế để tôi không thấy ái ngại”, Patricia cho biết. Đặc biệt, người phụ nữ này còn bị liệt, hiện tại bà phải di chuyển bằng chiếc xe tay ga dành cho người khuyết tật.
"Miễn là chúng tôi yêu nhau, đó là tất cả. Anh ấy  làm cho tôi cảm thấy được yêu thương vì anh ấy còn rất trẻ”, bà nói.
Mặc dù bị viêm xương khớp tê liệt, nhưng 6 tháng sau từ khi quen biết, bà có kỳ nghỉ tuyệt vời với người yêu của mình. “Khi tôi đến sân bay ở Tunisia, anh ấy  đang đợi và khiến tôi yêu ngay lập tức. Đến ngày thứ 5 trong kỳ nghỉ đó, anh ấy đã đề nghị chúng tôi kết hôn ngay lập tức. Anh ấy nói với tôi rằng sẽ đối xử với tôi như một nàng công chúa, chúng tôi có thể mua một chiếc xe và anh ấy sẽ đưa tôi đến nơi tôi muốn", bà nhớ lại.
Patricia cưới Mondher vào năm 2012 và cho biết bà cảm thấy giống như một nàng công chúa mặc dù phải trả tiền cho tất cả mọi thứ.
"Vào ngày cưới, khi nghe những lời cầu nguyện, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Đó là giấc mơ của một người phụ nữ, đến một nước khác và kết hôn với một người đàn ông trẻ hơn họ rất nhiều. Nó thật tuyệt vời và tôi thực sự hạnh phúc", bà Patricia nói.
Tuy nhiên, giấc mơ về một cuộc sống hoàn hảo của bà nhanh chóng biến thành một cơn ác mộng khi bà bị buộc phải quay về Anh mà không có người chồng trẻ. 8 tháng sau, bà nói với Mondher rằng, visa của bà đã hết hạn và phải về nước.
Sau đó, chồng bà hầu như không liên lạc nữa. Họ đã có những cuộc cãi vã trên điện thoại, hôn nhân đi đến hồi bế tắc. Bà Patricia từ chối trả thêm 2000 bảng để lo visa mới. Chồng bà sau đó tuyên bố anh sẽ rời bỏ bà.
 Mondher từng nói rằng, cuộc hôn nhân của mình sụp đổ do những tình huống ngoài tầm kiểm soát của anh.
Trang Airi/ Dịch từ Dailymail
(Theo Congluan.vn)
 
qc-epoint
loading...
qc-epoint