Chuyện tình mặn nồng của "phi công" 37 tuổi và "máy bay" 69 tuổi

Thụy Du 2014-12-08 18:53
- Người vợ hơn chồng tới 32 tuổi đã khiến hàng triệu khán giả khâm phục chuyện tình yêu vượt tuổi tác của họ.

Chuyện tình yêu của bà Ma Yuqin và anh Li Yucheng ở thôn Lăng Hải, Cẩm Châu, Liêu Ninh (Trung Quốc) đã khiến những người xem truyền hình Trung Quốc phải khâm phục và xúc động khi họ có 1 sự chênh lệch tuổi tác khá lớn.

Bà Ma Yuqin đã 69 tuổi trong khi chồng bà mới chỉ 37 tuổi. Tuy có sự chênh lệch lớn về tuổi tác nhưng họ đã sống hòa thuận với nhau trong suốt nhiều năm qua.

Anh Li Yucheng, 37 tuổi và vợ 69 tuổi luôn hạnh phúc bên nhau trong 10 năm qua.

Chuyện tình đặc biệt của cặp vợ chồng này bắt đầu từ việc anh Li Yucheng vốn là 1 người hâm mộ diễn viên ca kịch Ma Yuqin từ khi còn nhỏ. Lớn lên, anh vẫn nuôi dưỡng sự khâm phục và yêu mến ấy đối với bà. Anh Li thậm chí đã có dịp được biểu diễn cùng người vợ tương lai của mình. Chính anh cũng không ngờ tình cảm đặc biệt đã dần nảy sinh giữa 2 người.

Bà Ma Yuqin và anh Li Yucheng nảy nở tình cảm với nhau từ tình yêu với ca kịch.

Li Yucheng và Ma Yuqin bắt đầu cảm mến nhau và dần dần biến thành tình yêu. Tuy nhiên, khoảng cách về tuổi tác khiến họ phải trải qua không ít khó khăn do sự ngăn cản từ phía gia đình. Người thân của anh Li luôn nghĩ rằng 1 chàng trai trẻ như anh không khó gì để tìm kiếm 1 người vợ trẻ, xinh đẹp. Việc anh yêu và cưới 1 người vợ già nua khiến họ không hài lòng chút nào.

Tuy nhiên, vượt qua các định kiến, Li Yucheng vẫn dứt khoát bảo vệ tình yêu vượt tuổi tác của mình. Họ đã chứng minh cho những người dân trong vùng thấy cuộc sống vợ chồng hạnh phúc không dựa vào tuổi tác. 

Thậm chí, câu chuyện tình yêu của họ đã được phát sóng trên truyền hình Trung Quốc và gây xúc động cho hàng triệu khán giả.

Vượt qua những rào cản của gia đình, anh Li vẫn luôn chăm sóc tốt cho người vợ của mình.

Mới đây, trước sự thay đổi nhanh chóng về nhan sắc theo thời gian, bà Ma Yuqin đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để có thể trẻ hóa và phù hợp hơn với vẻ ngoài của chồng mình. Bà đã được phẫu thuật tại 1 bệnh viện thẩm mỹ ở Thẩm Dương.

Các bác sĩ cho biết, họ đã tiến hành cắt da mặt của bà vì làn da người cao tuổi thường khá nhiều nếp nhăn. Sau ca phẫu thuật, mặt của bà sẽ bị sưng trong vài ngày. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ nhanh chóng được hồi phục sau khoảng 1 tuần hoặc lâu hơn 1 chút. Làn da của bà Ma Yuqin trông đã căng hơn và giúp bà trẻ hơn tới ít nhất 30 tuổi.

Anh Li nhìn vợ âu yếm trước ca phẫu thuật để cải thiện làn da nhăn nheo.

Chuyện tình mặn nồng của 'phi công' 37 tuổi và 'máy bay' 69 tuổi
Làn da của bà Ma đã được cắt bớt để căng và trẻ hơn.

Thụy Du - (Dịch theo QQ)
(Theo congluan.vn)

 
 

qc-epoint
loading...
qc-epoint