Ngắm mẫu nhí 9 tuổi được mệnh danh "đẹp nhất thế giới"

Emdep.vn - Bước chân vào nghề người mẫu khi còn nhỏ, cô bé đã có sự hợp tác thành công với các thương hiệu lớn.

Cô bé người Nga Kristina Pimenova đã bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình khi chỉ mới 4 tuổi. Kể từ đó, cô bé đã có những hợp đồng lớn với các thương hiệu nổi tiếng như Fendi, Armani, Benetton và Roberto Cavalli.

Kristina thậm chí còn xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vogue Bambini và thu hút 2 triệu lượt like trên trang "fan page" Facebook của mình. Tài khoản Instagram của cô bé hiện do mẹ cô bé quản lý và đã có gần nửa triệu người theo dõi.

Gần đây, hình ảnh của Kristina đã nhanh chóng được lan rộng và được nhận xét là "cô bé đẹp nhất trên thế giới". Đó là một danh hiệu khá lớn đối với 1 cô bé chỉ mới 9 tuổi. Kristina Pimenova là con gái của cựu ngôi sao bóng đá Nga - Ruslan Pimenov và người mẫu Glikeriya, 39 tuổi. Glikeriya kể lại rằng từ khi 3 tuổi, con gái cô đã rất đáng yêu. Khi được mẹ đặt lên xe đẩy và cho ra ngoài đường, cô bé luôn cười và nhìn những ai đi qua. Glikeriya quyết định thử đem cơ hội đến cho con gái. Cô tìm trên internet các công ty người mẫu trẻ em và gửi ảnh của Kristina cho họ. Thật bất ngờ là cô bé đã được lựa chọn và sự nghiệp người mẫu nhí bắt đầu từ đó. 

Mặc dù người mẫu nhí không còn là điều mới mẻ nhưng mẹ Kristinađã chịu rất nhiều lời chỉ trích vì đã cho con gái mình bước vào thế giới của thời trang và giải trí khi còn quá nhỏ. Tuy nhiên, cha của cô bé rất tự hào vì sự thành công của con gái.

Bên cạnh khả năng làm người mẫu, Kristina còn là 1 động viên thể dục nhịp điệu đầy tài năng. Cô bé được cha mẹ cho theo học tại 1 trường thể thao với thời gian luyện tập là 4 tiếng mỗi ngày.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ngoài đời đáng yêu và khi làm mẫu ảnh của cô bé Kristina Pimenova!

 
 
 
Thụy Du - (Dịch theo AWT)
(Theo congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm