Gã trai nhẫn tâm ném bạn gái xuống cống rồi dìm tới chết

Emdep.vn - Sau khi nhẫn tâm ném bạn gái xuống cống, người đàn ông này còn gây ra 2 vụ tai nạn khiến 1 người chết 1 người bị thương.

Cảnh sát thành phố Phúc Đỉnh, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc đã bắt giam Trần Trương (31 tuổi) vì tội gây tai nạn giao thông khiến 1 người chết 1 người bị thương và cố tình bỏ trốn. Tuy nhiên, sau khi điều tra, cơ quan chức năng vô cùng bàng hoàng và phẫn nộ vì trước đó Trương Trấn còn nhẫn tâm đẩy bạn gái xuống cống nước bỏ mạng.

Theo QQ,  cảnh sát thôn Trương Kỳ, huyện Thái Lão Sơn, thành phố Phúc Đỉnh nhận được báo án của người dân địa phương về hai vụ tai nạn giao thông liên tiếp xảy ra, còn tài xế đâm người đã bỏ trốn. Tuy các nạn nhân được đưa đến bệnh viện ngay sau đó, nhưng chị Lâm (48 tuổi) vẫn không thoát được bàn tay tử thần; còn một nạn nhân khác họ Vương (67 tuổi) đang cấp cứu tại bệnh viện.

Phẫn nộ gã trai nhẫn tâm ném bạn gái xuống cống nước dìm tới chết
Trần Trương gây ra 2 vụ tai nạn liên tiếp khiến 1 người chết 1 người bị thương.

Cảnh sát thành phố Phúc Đỉnh nhanh chóng lần theo dấu vết và tìm ra chủ của chiếc xe gây án là một người phụ nữ tên Hoàng Cầm (25 tuổi), người đàn ông kia nhiều khả năng là bạn trai cô.

Tuy nhiên, cảnh sát không thể liên lạc với Hoàng Cầm. Hàng xóm xung quanh đều nói không biết cô đã đi đâu. Còn phạm nhân Trần Trương có ý định nhảy lầu tự tử nhưng bị người dân ngăn cản kịp thời và đưa đến bệnh viện cấp cứu. Sau khi tra hỏi, cảnh sát phát hiện vụ án có nhiều điểm nghi vấn. Họ tìm thấy những vết máu ở nhà Trần Trương và phỏng đoán, Hoàng Cầm có thể đã bị hại.

Trần Trương khai nhận, sau khi uống rượu say anh và bạn gái đã nảy sinh cãi vã. Trần Trương dùng dao thái thịt đâm vào tay Hoàng Cầm. Sáng sớm hôm đó, hai người tiếp tục cãi nhau trên đường tới bệnh viện khám. Không khống chế được cảm xúc, Trần Trương đã trói và quẳng Hoàng Cầm xuống cống nước gần đó và dìm cô cho tới chết. Sau đó, quá sợ hãi, người đàn ông này gây ra 2 vụ tai nạn giao thông.

Gã trai nhẫn tâm ném bạn gái xuống cống rồi dìm tới chết
Trần Trương nhẫn tâm ném bạn gái xuống cống nước và dìm cho đến chết.

Hiện Trần Trương đang bị giam và chờ ra tòa chịu tội. Vụ việc khiến nhiều người phẫn nộ. Không ít ý kiến chỉ trích hành vi của Trần Trương và cho rằng anh là người độc ác, tàn nhẫn, không bằng cầm thú và xấu mặt đàn ông. Đồng thời, họ hy vọng pháp luật sẽ trừng trị thích đáng những kẻ như Trần Trương.

Bạch Ngân Theo QQ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm