Dùng rễ cây này để "tự sướng", người đàn ông đi cấp cứu trong đêm

Emdep.vn - Một người đàn ông đã phải trải qua ca phẫu thuật khẩn cấp sau khi “tự sướng” bằng một đoạn rễ cây.
Trong thực tế đời sống đã từng xảy ra không ít trường hợp có những người đàn ông đã tự chế cho mình những món đồ chơi tình dục lạ lùng. Nhưng việc dùng rễ cây và nhét cả vào bên trong "vùng kín" hẳn là điều chưa từng xảy ra.
Theo hãng tin Dailymail, đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện San Juan de Dios ở thủ đô San Jose, Costa Rica mới đây đã tiếp nhận một ca cấp cứu rất hy hữu và nhạy cảm, khó nói. Tất cả họ đã bị sốc nặng khi phát hiện thấy một rễ cây sắn dài tới 45cm trong khoang hậu môn của bệnh nhân này.
Dùng rễ cây này để 'tự sướng', người đàn ông đi cấp cứu trong đêm
Đoạn rễ cây khổng lồ bị đưa vào hậu môn của người đàn ông đã được các bác sĩ lấy ra
Bệnh nhân là một người đàn ông 55 tuổi giấu tên đã tự đẽo khắc rễ cây sắn thành hình dương vật và biến nó thành một món đồ chơi tình dục. Ông đã tự đưa đoạn rễ cây dài tới 45cm, chu vi hơn 7cm vào hậu môn của mình nhằm thỏa mãn cơn ham muốn. Ông còn cẩn thận dùng tới hai chiếc bao cao su để tránh bị nhiễm khuẩn. 
Tuy nhiên, thật không may với người đàn ông này, khi một trong hai chiếc bao cao su bị rách ở bên trong, ông đã phải đến bệnh viện để được cứu chữa. Do bao cao su bị rách toạc nên người đàn ông có nguy cơ bị nhiễm trùng rất cao và ông đã được yêu cầu phẫu thuật khẩn cấp. 
Rước họa vì
Họ đã phải mất hơn một tiếng đồng hồ để lấy được rễ cây sắn ra khỏi cơ thể ông để tránh gây nhiễm trùng
Các bác sĩ phẫu thuật đã phải mất hơn một tiếng đồng hồ để lấy được rễ cây sắn. Họ cũng phải thực hiện một số thủ thuật tái tạo lại bên trong hậu môn và ruột của người đàn ông giúp bệnh nhân có thể phục hồi hoàn toàn. 
Một y tá tại Bệnh viện San Juan de Dios cho biết người đàn ông này hiện đang trong tình trạng ổn định. Tuy nhiên, đây chắc hẳn sẽ là bài học nhớ đời đối với ông. Dù cho có ham muốn “chuyện ấy” cao đến cỡ nào cũng không nên liều mình đưa vật thể lạ vào những khu vực kín trên cơ thể. 
 
Thụy DuDịch theo DM
 
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm