Địa chỉ giúp những ông chồng thoát khỏi "bồ nhí"

Emdep.vn - Để giúp các ông chồng không vướng phải những cô "bồ nhí", công ty này đã nghĩ ra hình thức kinh doanh trong lĩnh vực này.

Một công ty tư vấn hôn nhân chuyên giúp những người ông chồng thoát khỏi "người phụ nữ khác" đang gây ấn tượng với nhiều người vì hình thức kinh doanh lạ lùng của mình.

Để được công ty này giúp đỡ trong việc trốn tránh những cô “bồ nhí” không mong muốn, người đàn ông phải trả mức phí khoảng 100.000 nhân dân tệ cho mỗi trường hợp thành công.

Theo hãng tin Sina, Luo Rong, 32 tuổi ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã thành lập công ty tư vấn hôn nhân này ở Thành Đô vào tháng 10 năm 2014.

Luo Rong lập công ty tư vấn hôn nhân vào tháng 10 năm 2014.

Dịch vụ của công ty có giá dao động từ 10.000 đến 100.000 nhân dân tệ và mức lệ phí cao nhất từng lên 120.000 nhân dân tệ tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Luo có bằng luật sư nhưng đã từ bỏ nghề luật để bắt đầu kinh doanh. Ông đã nhìn ra cơ hội làm giàu khi thấy hiện ở nước này, chỉ có một vài người đang được thuê để giúp đỡ các cặp vợ chồng thoát khỏi những tình nhân.

Với 20 nhân viên có độ tuổi khác nhau và đã có kinh nghiệm nghề nghiệp, công ty của Luo Rong hiện đảm nhận từ 5-10 trường hợp mỗi tháng và tự hào khi có tỷ lệ thành công lên tới 80%. 

Gần 230.000 cặp vợ chồng đã đệ đơn ly dị ở Thành Đô vào năm 2014, như vậy trung bình cứ 2 phút lại có một cặp đôi bỏ nhau. Ở Tứ Xuyên, các mối quan hệ bên ngoài hôn nhân là một nguyên nhân gây ra khoảng một nửa các vụ ly dị, gia tăng gấp 5 lần so với 14 năm trước. 

 

 

Thụy Du – (Dịch theo Sina)
(Theo Congluan)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm