Hết hồn cô gái nổi điên giữa phố vì bạn trai bỏ

Emdep.vn - Sau khi bị bạn trai 5 năm đòi chia tay, cô gái trẻ nằm ngay ra giữa đường ăn vạ, khóc lóc liên tục. Sự việc khiến những người qua đường hết sức tò mò.

Việc hai người yêu nhau phải chia tay có lẽ là điều không ai mong muốn. Nhưng thái độ đối phó với điều này của mỗi người lại khác nhau.

Một cô gái trẻ chưa rõ danh tính ở Trung Quốc đã gần như phát điên khi bạn trai cô quyết định chấm dứt mối tình 5 năm của họ. Thay vì điềm tĩnh đón nhận, cô đã lao ra đường nằm ăn vạ và kêu gào liên tục. Được biết, cô gái này quê ở Quảng Đông nhưng cùng bạn trai sống ở Hồng Kông. Sau khi chia tay, người bạn trai đã về quê, bỏ cô lại một mình ở nơi này.

Quá đau buồn, cô gái trẻ nằm lăn giữa đường Granville, liên tục giơ chân lên cao đá lung tung và gào khóc với bất cứ ai đi ngang qua: "Trời ơi, cứu tôi!", "Tôi muốn được ở bên anh ấy mãi mãi!", "Tôi không muốn sống nữa!"

Cô gái nổi điên giữa phố vì bị bạn trai bỏ
Cô gái trẻ nằm lăn giữa đường ăn vạ sau khi bạn trai bỏ cô.
Cô gái nổi điên giữa phố vì bị bạn trai bỏ
Cô khóc lóc và gào thét, kêu "không muốn sống nữa."

Trông cô gái đầy đau khổ khi kể lại mối tình của mình: "26 năm qua, trong giấc mơ của tôi, tôi luôn nhìn thấy anh ấy, bạn có hiểu không? Trái tim của tôi ở đây nhưng linh hồn tôi ở bên anh ấy!" - cô hét lên.

Hành động bất thường của cô gái giữa đường xá đông đúc đã khiến nhiều người qua đường tò mò và đứng tụ tập xung quanh. Một số người có nhã ý giúp đỡ cô nhưng đành vô vọng, trong khi những người khác đứng chụp ảnh vì cảm thấy sự việc thật khác thường.

Thậm chí, cô gái còn phản ứng mạnh khi thấy người khác muốn giúp đỡ cô. Cô ta tiếp tục gào thét: "Tôi đã nói với anh đừng làm phiền tôi! Anh nói rằng anh muốn giúp tôi! Tại sao anh lại làm phiền tôi? Tại sao?" "Ai đó hãy đánh tôi chết đi, làm ơn! Tôi biết anh ấy 26 năm nay! Thật là vô dụng! Vô ích!"

Cô gái nổi điên giữa phố vì bị bạn trai bỏ

Cô gái nổi điên giữa phố vì bị bạn trai bỏ

Những người qua đường nỗ lực giúp cô gái nhưng không thành.

Theo một tờ báo, cô gái này năm nay mới 24 tuổi, nhưng không hiểu vì sao cô nói rằng đã biết người yêu của mình được 26 năm rồi. Có thể tinh thần cô đã bị kích động mạnh, dẫn đến không còn lý trí và nhận thức chính xác.

Sau khi những người qua đường không thể làm được gì, họ đã gọi cảnh sát tới. Lúc này, cơn giận dữ của cô gái mới dừng lại và cảnh sát đã phải dùng cáng để đưa cô tới một bệnh viện kiểm tra tâm thần.

Cảnh sát phải dùng cáng đưa cô gái đến bệnh viện.

 

 

Thụy Du – (Dịch theo SH)
(Theo Congluan)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm