4 lời nói dối kinh điển của các ông chồng, vợ khôn chớ dại tin lời

Emdep.vn - Phụ nữ tin những lời nói dối này, sẽ hiếm khi có được hạnh phúc.

Khi một người đàn ông tán tỉnh một người phụ nữ, anh ấy sẽ tặng nhiều quà và lấp đầy trái tim của cô ấy bằng những lời lẽ ngọt ngào.Tuy nhiên, sau khi cưới, những người vợ sẽ nhận ra được "mặt trái của sự thật'. Nói một cách công bằng, nhiều phụ nữ đã bị lừa bởi những lời nói dối "bọc đường" từ những người chồng.

"Em không cần đi làm, cứ ở nhà anh nuôi."

Khi bắt đầu yêu, nhiều người đàn ông đã nắm tay người phụ nữ và hứa rằng sẽ chu cấp lo cho cô ấy cả đời. Đây quả là một lời hứa đầy yêu thương, một thỏa thuận đầy lãng mạn. Nhưng trong hôn nhân, việc ở nhà chồng nuôi, phụ thuộc vào người chồng, người phụ nữ khó có được hạnh phúc trọn vẹn. Khi giận dỗi, cãi nhau, chắc chắn người đàn ông sẽ hét lên với bạn rằng: "Tôi đang nuôi cô đấy", "Cô chỉ ở nhà, tôi đang nuôi cô, cô còn muốn gì?" Câu nói này chắc chắn sẽ làm ổn thương bạn. Và chắc chắn anh ấy đã quên mất lời hứa mà anh từng nói.  

4 lời nói dối kinh điển của các ông chồng, vợ khôn chớ dại tin lời

"Anh không quan trọng bề ngoài đâu, em trông thế nào anh cũng yêu."

Đó là câu nói dỗ dành, an ủi bạn thôi. Đàn ông nào cũng thích các cô gái đẹp và luôn theo đuổi sự kích thích giác quan. Chính vì vậy, là phụ nữ, dù bận rộn, vất vả đến mức nào, bạn vẫn cần quan tâm, chăm sóc đến vẻ ngoài của mình. Hãy đẹp mọi lúc, mọi nơi dù có thế nào.

"Anh thề là..."

Đừng nghe những lời đàn ông nói, hãy nhìn những gì anh ta làm. Hãy nhớ rằng, thay vì những lời hứa, lời thề xáo rỗng thì hãy nhìn vào những điều mà anh ấy làm cho bạn, cho con bạn và gia đình bạn. Người đàn ông thường hứa, thề chỉ để làm bạn vui, hạnh phúc, chiều lòng anh ta. Còn việc thực hiện những lời hứa, thề đó có thể không nằm trong kế hoạch của anh ta nữa.

4 lời nói dối kinh điển của các ông chồng, vợ khôn chớ dại tin lời

"Anh không nói dối em bao giờ."

Giác quan thứ sáu của một người phụ nữ thực sự mạnh mẽ. Khi một người phụ nữ nghi ngờ tính xác thực của lời nói của một người đàn ông, đó thường là bằng chứng cho thấy người đàn ông đang nói dối.

Sau khi một người đàn ông nói dối, anh ta sẽ cố gắng che đậy hoặc thề, hứa đủ kiểu để bạn tin lời. "Anh không nói dối em bao giờ" thường là câu nói các ông chồng thường nói nhất. Và khi thốt lên câu này, có thể anh ấy đã nói dối bạn rất nhiều lần, cả bây giờ và trước đó. 

Quỳnh Trang/Theo Sohu

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm