Đây là hình thức tra tấn tàn độc của Hoàng đế cho Phi tần ngoại tình

Emdep.vn - Bắt mặc "váy sắt" thiêu trên lửa, khâu âm hộ... đều là những cách Hoàng Đế dùng để tra tấn phi tần ngoại tình.
Vào thời cổ đại, để đề phòng phi tần của mình đi vụng trộm bên ngoài, các Hoàng đế chỉ cho phép những thái giám "bất nam bất nữ" mới được hầu hạ trong cung. Tuy nhiên, phía sau cung cấm có hơn 3.000 giai lệ còn Hoàng đế không thể nào sủng hạnh hết được tất cả trong số đó.
Vì vậy, một số phi tần không chịu được cô quạnh đã đi vụng trộm với người khác. Nếu may mắn không bị phát hiện, họ vẫn sống cuộc sống như bình thường, thậm chí là "gài bẫy" Hoàng đế khi mang thai với người khác. Tuy nhiên, nếu để người đứng đầu đất nước biết được, muôn vàn cực hình đang chờ họ phía trước.
Muôn kiểu tra tấn độc ác của Hoàng đế cổ đại dành cho phi tần ngoại tình
Hậu cung 3.000 giai lệ, không phải ai cũng may mắn được Hoàng đế để mắt đến.
Lịch sử ghi lại, Hoàng đế khai quốc thời Minh - Chu Nguyên Chương là một người có tính đa nghi rất cao. Cho dù lúc bấy giờ Chu Nguyên Chương và Mã Hoàng hậu tình cảm vô cùng tốt đẹp, nhưng trong lòng vị Hoàng đế này vẫn luôn lo sợ "vợ ngoại tình". Do đó, Chu Nguyên Chương quản lý phi tần hậu cung vô cùng nghiêm ngặt, thậm chí là tàn nhẫn. Nếu phát hiện người phụ nữ nào hai lòng với mình, dù chỉ là lời đồn chưa có chứng cứ, phi tần này cũng sẽ phải chịu kết cục vô cùng thảm khốc.
Trong đó, cách phổ biến nhất được dùng để trừng trị phi tần thông dâm với người khác là dùng "váy sắt". Người ta sẽ dùng những mảnh sắt ghép thành dụng cụ tra tấn, có hình dáng giống như chiếc váy và ép phạm nhân mặc lên người và thiêu trên lửa. Sắt ở nhiệt độ cao sẽ nóng chảy và khiến da người bỏng rát, đau đớn vô cùng. Chu Nguyên Chương đã dùng cách này để hành hạ Dung Phi của mình vì nghi ngờ thai nhi trong bụng cô là của người khác.
Muôn kiểu tra tấn độc ác của Hoàng đế cổ đại dành cho phi tần ngoại tình
Bên cạnh đó, một cách trừng trị phi tần ngoại tình cũng được sử dụng nhiều là "khâu âm hộ". Giống như tên gọi, những phi tần hai lòng sẽ bị giam vào nhà lao, tra tấn dã man và khâu âm hộ lại. Từ đó về sau, họ không thể ngoại tình, cũng không còn khả năng sinh con, sống không bằng chết.
Ngoài hai cách phổ biến trên, các Hoàng đế vẫn còn vô số "cực hình" dành cho phi tử ngoại tình, từ dùng gai nhọn đâm vùng kín, dùng miếng sắt hơ lửa đâm vào các bộ phận quan trọng đến kẹp tay, uống thuốc độc... khiến ai cũng phải rùng mình khi nghĩ đến.
Đây là hình thức tra tấn tàn độc của Hoàng đế cho Phi tần ngoại tình
Những phi tần ngoại tình thường phải chịu những hình phạt vô cùng đau đớn.
Do đó, những phi tần vào cung, nếu không được vinh sủng thì chỉ có thể cô đơn đến già, nếu không sẽ phải trả giá đắt.
Bạch Ngân Theo TT
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm