Đặt 16 biển quảng cáo khổ lớn chúc mừng sinh nhật con 16 tuổi

Emdep.vn - Một gia đình đặt biển quảng cáo dọc một con đường để chúc mừng sinh nhật cậu con trai 16 tuổi.
Thời gian qua trên trang mạng xã hội weibo của Trung Quốc xuất hiện một dòng tin: “Chào mừng đến bữa tiệc sinh nhật 16 tuổi của tôi. Có tiền có quyền là đây”, đi kèm dòng status là 4 bức ảnh chụp các biển quảng cáo khổ lớn được đặt dọc một con đường, trên biển quảng cáo là hình ảnh một nam sinh đáng yêu cùng dòng chữ: “Chào mừng đến buổi sinh nhật 16 tuổi của tôi”.
 
Để tìm hiểu thực hư đằng sau bức ảnh, phóng viên đã có mặt tại địa điểm trong bức ảnh, quả thật dọc con đường dài 400m đặt kín 16 tấm biển quảng cáo như miêu tả ở trên để chúc mừng sinh nhật cậu bé nhà họ Thi.
Phóng viên tìm đến gia đình họ Thi này. Chủ hộ, ông Thi cho biết mình làm nghề kinh doanh, những tấm biển quảng cáo này là ông đặt thiết kế cho cậu con trai năm nay 16 tuổi đáng yêu và là đích tôn 4 đời của dòng họ, cả gia đình đều cảm thấy rất vui mừng trước sự trưởng thành của cậu con trai, nên hi vọng bạn bè cùng đến chung vui.
Khi được hỏi về những dòng mà cộng đồng mạng chia sẻ, ông Thi cho biết việc làm quảng cáo không đáng là bao, hơn nữa đây là tiền mà gia đình tự kiếm được, đợi sinh nhật tổ chức xong mọi thứ sẽ trở lại bình thường.
Hạnh Nguyên Mai
(Theo congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm