Cô nàng 'đẹp trai' nhất Thái Lan mê kiếm tiền chuyển giới

Emdep.vn - Có vẻ đẹp nam tính nhưng mấy ai biết được rằng cô nàng "đẹp trai" nhất Thái Lan phải trải qua quá trình chuyển giới đầy nhọc nhằn.

Yanicha Jyb Udomporn (sinh năm 1988) là thần tượng chuyển giới từ nữ sang nam nổi tiếng của Thái Lan.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn phóng viên Emdep.vn, “anh chàng” chia sẻ: “Khi 6 tuổi, tôi đã biết mình không phải là con gái. Tôi thích chơi súng và mặc như con trai. Lớn hơn chút nữa, tôi càng nhận thức rõ hơn về giới tính của bản thân và bắt đầu kiếm tiền để thực hiện ca phẫu thuật chuyển giới ”

Cô nàng đẹp trai nhất Thái Lan: Tôi chấp nhận đánh đổi để...
JYB đang sở hữu một phòng tập gym và mong muốn rằng đó sẽ là nền tảng giúp mình xây dựng hệ thống trung tâm thể hình mang lại sức khỏe, cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Làm mọi việc kiếm tiền để chuyển giới

Mặc dù ở Thái Lan, mọi người khá cởi mở khi nhắc đến giới tính thứ 3 và bố mẹ của JYB cũng luôn ủng hộ mọi quyết định của "anh". Thế nhưng, hành trình chuyển đổi hoàn toàn từ một cô gái thành chàng trai như hiện nay của JYB không hề dễ dàng.

Khi chia sẻ với gia đình về ý định cắt bỏ ngực và buồng trứng, anh không nhận được sự đồng ý của bố mẹ. Tuy nhiên, anh vẫn quyết tâm tự mình kiếm tiền để trang trải chi phí phẫu thuật.  

Tôi bắt đầu đi làm từ năm 14 tuổi với rất nhiều công việc như: phát tờ rơi, chạy bàn, bán hàng ... đó là khoảng thời gian vô cùng khó khăn của tôi. Tôi mất khoảng 5 năm để kiếm được 2.000 USD (khoảng 42 triệu đồng) cho chi phí cắt ngực và buồng trứng. Trước đó, tôi cũng đã tiêm hormone để cơ thể mình làm quen với những thay đổi trước khi phẫu thuật.”

Chia sẻ về những khó khăn mà mình đã phải trải qua, JYB cho biết: “Quá trình chuyển giới từ nữ sang nam khó hơn quá trình chuyển giới từ nam sang nữ, nhất là ở bộ phận sinh dục. Tôi đã cắt bỏ ngực và buồng trứng, thời gian tới sẽ tiến hành phẫu thuật bộ phận sinh dục. Tôi sẽ mất khoảng 8 - 12 tháng để hoàn thành ca phẫu thuật này.”  

Cô nàng đẹp trai nhất Thái Lan: Tôi chấp nhận đánh đổi để...

Hiện tại, JYB đang sở hữu một phòng tập gym và “anh chàng” mong muốn đó chính là nền tảng giúp bản thân xây dựng hệ thống trung tâm thể hình ở Thái Lan để đưa lại sức khỏe, cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

"Tôi hạnh phúc khi được sống với đúng giới tính của mình, được làm công việc mình yêu thích và mang lại kinh tế cùng những điều hạnh phúc cho bản thân, cho cộng đồng LGBT và xã hội.” JYB chia sẻ.

Cô nàng đẹp trai nhất Thái Lan: Tôi chấp nhận đánh đổi để...

Khó khăn để giữ vẻ nam tính

Để có được một thân hình vạm vỡ như ngày hôm nay, “hot boy” Thái Lan đã phải chăm chỉ luyện tập và có chế độ ăn uống khắt khe dành cho bản thân mình.

Tôi phải kiên trì tập luyện 1,5 tiếng/ngày trong 4 ngày/tuần kết hợp cùng chế độ ăn uống hợp lý với các lợi thực phẩm giàu protein để có body 6 múi. Và hiện tại tôi vẫn đang duy trì chế độ tập luyện này để rèn luyện sức khỏe của bản thân", "chàng trai" tâm sự.

Hàng tháng, JYB phải tiêm hormone vào cơ thể để có cơ thể săn chắc, vẻ ngoài trông nam tính hơn, giọng nói trầm và mọc thêm râu. Được biết, chi phí cho mỗi lần tiêm hormone là 25 USD (khoảng 520.000 đồng).

Sau khi cắt ngực và tiêm hormone, JYB đang lên kế hoạch chuyển giới phần dưới cơ thể, dự tính chi phí khoảng 10.000 USD (khoảng hơn 220 triệu đồng). 

Về nỗi lo chuyển giới giảm tuổi thọ, JYB bày tỏ: “Những người phẫu thuật chuyển giới sẽ có tuổi thọ thấp hơn người bình thường. Bởi vì, chúng tôi phải thường xuyên sử dụng hormone, nhưng tôi không quan tâm về điều đó. Tôi chấp nhận đánh đổi để được sống đúng với giới tính thật và cảm thấy hạnh phúc khi được là chính mình. Tôi cũng đã phải tìm hiểu rất nhiều thông tin cũng như xin ý kiến của các chuyên gia trước khi phẫu thuật.”

Cô nàng 'đẹp trai' nhất Thái Lan mê kiếm tiền để chuyển giới
Để có được sức khỏe cùng thân hình rắn chắc, JYB đã dành nhiều thời gian và công sức tập luyện.

Thùy Trinh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm