Cặp đôi vô tư làm "chuyện ấy" trên ban công giữa ban ngày.

Emdep.vn - Một người đàn ông đã quay lén cặp vợ chồng gần nhà làm chuyện ấy trên ban công nhưng đã bị cảnh sát hỏi thăm.
Bài học cho những người thích đăng tải mọi thứ lên Internet. Mới đây, người đã lén quay lại cảnh một cặp vợ chồng ân ái làm chuyện ấy nồng nhiệt trên ban công toà nhà có thể sẽ bị cảnh sát hỏi thăm vì tội tàng trữ tài liệu khiêu dâm.
Cảnh sát cho rằng đây là một hành vi phạm tội khi lưu giữ những video như thế này. Việc này được trình lên cảnh sát khi một tờ báo đưa tin vào sáng chủ nhật vừa rồi.
Cặp đôi vô tư làm 'chuyện ấy' trên ban công giữa ban ngày.
Theo tờ báo này, cặp đôi hồn nhiên đã thoải mái quan hệ giữa ban ngày ở ban công ở một căn hộ chung cư cho thuê ở Bangsar Nam, Kuala Lumpur. Họ không hề phát hiện ra 30 phút tự do của mình đã bị một người lén quay lại hết.
Đại diện cảnh sát nói rằng, người quay có thể giữ lại cho mình, nhưng khi đã bị tung lên mạng, người đó đã thành có hành động lưu truyền văn hoá khiêu dâm, đây là điều không thể chấp nhận được. Cảnh sát cũng có thể yêu cầu Uỷ ban truyền thông Malaysia để họ can thiệp, tránh để video này tiếp tục bị phát tán.
Khi được hỏi liệu cặp vợ chồng kia có bị phạt vì có hành vi không đứng đắn nơi công cộng không, cảnh sát từ chối trả lời. Theo họ đến nay danh tính của cặp đôi vẫn không xác định, và việc bị đưa lên mạng xã hội mấy ngày qua đã là bài học thích đáng cho họ rồi.
 
Bảo Ái (Dịch thro TS)
Theo Congluan.vn

Tags : Từ khóaXem thêm