Người phụ nữ nâng hàng trăm đồ vật bằng...vùng kín

Emdep.vn - Một huấn luyện viên tình dục đã trải qua 6 tháng du lịch để khoe khả năng hiếm có của mình. Cô có khả năng nâng các vật bằng vùng kín rất kỳ lạ.
Kim Anami, một huấn luyện viên tình dục đã trải qua 6 tháng du lịch để khoe khả năng hiếm có của mình. Kim đặc biệt có thể nâng những đồ vật bằng vùng kín của mình, hay thậm chí bắn những quả bóng bàn từ đó. Cô cho rằng đây là đặc quyền huyền thoại mà tạo hoá ban cho phái nữ và đó cũng là những kỹ năng sinh tồn cần thiết mà mỗi chị em cần có.
Người phụ nữ nâng hàng trăm vật bằng vùng kín
Suốt 6 tháng qua, Kim đã đi đến các địa danh khác nhau, thử nâng những đồ vật đặc trưng của vùng miền đó và đưa ảnh lên trang cá nhân của mình. Ví dụ như khi cô đến Bali, cô sẽ nâng thử dừa, hoa quả nhiệt đới và vỏ sò.
Người phụ nữ nâng hàng trăm vật bằng vùng kín
Ở Los Angeles, Kim nâng ván trượt, bánh rán vòng và nước hoa quả bằng âm đạo của mình. Sắp tới, Kim sẽ đến Châu Âu để bắt đầu thử thách mới. Cô kêu gọi trên mạng xã hội rằng cô cần giúp đỡ tìm các địa điểm thật đẹp và độc đáo, với những sản phẩm thú vị để tiếp tục khoe được “kỹ năng thần thánh” của mình.
Người phụ nữ nâng hàng trăm vật bằng vùng kín
Bảo Ái (Dịch theo MT)
Theo Congluan.vn
 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm