Bóng ma cô gái nhỏ xuất hiện trong bức ảnh gây xôn xao

2016-08-26 15:54
- Bóng ma bé gái với khuôn mặt trống rỗng, chỉ thấy một bên mắt đang nhìn thẳng vào camera khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Louise Murphy, bà mẹ hai con đã đưa cậu con trai 9 tuổi của mình - Owen đi tham quan Bảo tàng Riverside ở Glasgow. Tuy nhiên, Louise vô cùng kinh ngạc khi xuất hiện hình bóng của một cô gái nhỏ với mái tóc dài màu nâu, mặc váy hoa và vẫy tay về phía máy ảnh.

Điều kỳ lạ nhất là khuôn mặt cô bé hầu như trống rỗng, chỉ thấy hình dạng một con mắt đen đang nhìn thẳng vào máy ảnh.Trong thời điểm chụp ảnh, cũng chỉ có con trai Owen của cô ở trong khu vực.

Kỳ lạ bóng ma bé gái một mắt ở Bảo tàng Anh

Bóng ma bé gái một mắt.

Điều kỳ lạ là trước đó Louise cũng chụp một tấm ảnh ở vị trí tương tự và chỉ có một làn sương ở khu vực đó. Bức ảnh được chụp ở quầy bar Mitre, một địa điểm nổi tiếng kỳ bí ở Glasgow, được xây dựng năm 1927 và tồn tại 80 năm trước khi bị phá hủy. Nó được phục dựng năm 2011, đúng ở địa điểm cũ nay thuộc bảo tàng. Chủ nhân cũ của quán cho biết có người từng nhìn thấy hình ảnh cô gái nhỏ giặt quần áo bị chết thảm thương từ thời Victoria.

Kỳ lạ bóng ma bé gái một mắt ở Bảo tàng Anh

Trước đó chỉ có một màn sương mỏng xuất hiện.

Bức ảnh được Louise chụp bằng điện thoại, nhiều người cho rằng chúng đã bị chỉnh sửa, nhưng cô khẳng định mình không biết sử dụng phần mềm nào và sẵn sàng để các chuyên gia chứng minh tấm ảnh không bị can thiệp. Ý kiến khác lại cho rằng có một bé gái đã xuất hiện, nhưng Louise khẳng định lúc đó chỉ có con trai mình. 

Bóng ma cô gái nhỏ xuất hiện trong bức ảnh gây xôn xao

Bà mẹ khẳng định không có ai ngoài con trai mình ở khu vực.

Khánh An

(Nguồn: Mirror)

qc-mypoint