Bí mật chưa hé lộ trong ngành công nghiệp đẻ thuê ở Ấn Độ

(Em đẹp) - Đẻ thuê là công việc mà một số người Ấn Độ đang làm để thoát nghèo, nhưng có những chuyện không mấy ai biết được.
Có lẽ rất nhiều ngưởi đã nghe qua đến việc đẻ thuê những chắc ít ai ngờ đó được coi như một nghề của những người dân nghèo tại Ấn Độ. Thậm chí, họ còn bày bán cả những công nhân đẻ thuê để khách hàng có thể lựa chọn. Dần dần, nó trở thành dịch vụ buôn bán tự do và công khai tại đất nước này.
Để thực hiện sêri phim tài liệu này, phống viên Jaina (Gianna Toboni) đã dành thời gian 2 năm ở lại Ấn Độ để ghi lại những thước phim chân thật nhất. Thị trường hỗn loạn là cảnh khiến cô bị sốc nhất. Tuy nhiên, những bữa tối trò chuyện cùng người dân địa phương đã giúp cô có những trải nghiệm khó quên.
Trong những cuộc phỏng vấn sâu, Jaina đã nhận thấy rằng, trong những năm gần đây, chợ đen đẻ mướn bùng nổ và diễn ra rất sôi nỏi ở Ấn Độ. Số tiền kiếm được rất lớn khiến các gia đình nghèo lao vào làm ăn, thậm chí đem “bán” cả con họ để đổi lấy lợi nhuận. Nhiều cặp vợ chồng Mỹ bị thu hút bởi dịch vụ đã có mặt tại đây để “gửi nhờ đứa con”. 
Để đảm bảo dịch vụ thành công, những người đẻ thuê sẽ liên lạc với bác sĩ, nhờ họ cấy ghép nhiều phôi vào cơ thể. Điều này đôi khi sẽ xảy ra những ca sinh không mong muốn.
Những trẻ em nghèo, thậm chí mới 12,13 tuổi nhưng cũng bị ép tham gia làm công việc này. Khi mang thai, chúng đôi khi không hề biết tình trạng cơ thể mình ra sao, điều đó kéo dài cho đến khi chúng trải qua kì sinh nở. Có những đứa trẻ vì thể trạng yếu, chưa thích hợp để mang thai đã chết ngay khi “vượt cạn”.
Trang Airi/ Dịch từ QQ
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm