Bị cưỡng hiếp đến mang bầu, thiếu nữ ném con xuống đất sau sinh

Emdep.vn - Bất ngờ bị cưỡng hiếp mang thai, cô gái 17 tuổi đã lựa chọn ném con ra ngoài cửa sổ ngay sau khi sinh vì không còn cách nào khác.
Vụ án thiếu nữ sinh con trong WC ném qua cửa sổ bỏ mạng đã đi đến hồi kết. Bị cáo Tiểu Hoa (Cam Túc, Trung Quốc) bị kết tội cố ý giết người và bị phạt 3 năm tù giam do đang ở tuổi vị thành niên. Bên cạnh đó, cô bé cũng được đưa đi giáo dục tâm lý. 
Theo Gansu Daily, Tiểu Hoa vừa tròn 17 tuổi nhưng đã xin nghỉ học và làm thêm tại 1 cửa hàng bán hoa. Cô bé sống cùng bố mẹ tại một căn nhà thuê thuộc tỉnh Cam Túc, Trung Quốc nhưng rất ít giao lưu, nói chuyện cùng nhau.
Tháng 12/2014, sau khi rời khỏi WC công cộng, Tiểu Hoa bị một gã đàn ông bịt khẩu trang bắt cóc lên xe taxi và cưỡng hiếp. Sau khi sự việc phát sinh, Tiểu Hoa chỉ im lặng, dù phát hiện có thai, cô bé cũng không nói cho cha mẹ hay. Tháng 8/2015, Tiểu Hoa sinh một bé gái trong WC gần nhà. Cô dùng thanh sắt WC cắt đứt cuống rốn rồi ném đứa con còn đỏ hỏn ra ngoài cửa sổ, từ tầng 3 xuống đất.
Bị cưỡng hiếp mang bầu, thiếu nữ giết con ngay sau khi sinh
Tuy có người phát hiện ra bé sơ sinh đầy máu thoi thóp nằm dưới đất và đưa tới bệnh viện, nhưng đã quá muộn. Sau đó, cảnh sát dựa vào dấu vết tìm đến nhà Tiểu Hoa và phát hiện cô bé bị băng huyết bèn đưa đi cấp cứu. Cũng nhờ đó, cha mẹ Tiểu Hoa mới biết việc con gái bị cưỡng hiếp mang thai.
Tiểu Hoa được đưa vào nhà giam sau khi hồi phục sức khỏe để chờ phán quyết. Cũng trong thời gian này, tinh thần Tiểu Hoa xuống dốc nặng nề, tâm lý bất ổn. Cô bé không muốn tiếp xúc với thế giới bên ngoài mà chỉ sống thu mình. 
Bị cưỡng hiếp đến mang bầu, thiếu nữ ném con xuống đất sau sinh
Sau khi công bố, vụ việc nhận được khá nhiều sự quan tâm của dư luận. Không ít ý kiến cho rằng, Tiểu Hoa vừa đáng thương nhưng cũng vừa đáng trách. "Hổ dữ không ăn thịt con, cô bé không nên làm như vậy.", "Tuy cô bé còn ít tuổi, nhưng dù sao đây cũng là tính mạng con người."... Ngoài ra, nhiều người yêu cầu cảnh sát tìm ra thủ phạm cưỡng hiếp Tiểu Hoa, bởi đây mới là kẻ đầu sỏ cần trừng trị. Chính hắn đã hủy hoại cuộc đời một cô bé vị thành niên.
Bạch Ngân Theo Gansu Daily
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm