Hãi hùng mẹ kế trầm cảm vung dao giết con trai của chồng

Emdep.vn - Một bà mẹ đã vung dao chém chết con trai của mình trong khi đang cho đứa con còn lại mới 5 tháng tuổi bú sữa. Sự việc đã gây nên sự chấn động làng quê nhỏ.
Thị trấn Thuận Đạt (Hàng Châu, Trung Quốc) đã xôn xao câu chuyện người mẹ cầm dao chém chết con trai. Đứa trẻ xấu số ấy tên là Hạo Hạo, năm nay 14 tuổi. Sau khi vụ việc đau lòng xảy ra, cảnh sát đã có mặt và áp tải người mẹ đi. 
Mẹ vung dao chém chết con trai vì trầm cảm
Được biết, người phụ nữ tên là Phạm Anh, là mẹ kế của Hạo Hạo. Những người hàng xóm kể lại, khoảng 8 giờ sáng, họ nghe thấy tiếng kêu cứu ở tầng dưới. Sau đó, họ đã đi kiểm tra đến lần thứ 3 nhưng không phát hiện được gì. Vì sốt ruột, 30 phút sau, người hàng xóm này lại tiếp tục quay lại để kiểm tra. Lần này ông phát hiện có vết máu chảy ra từ khe cửa. Hoảng sợ, người hàng xóm đẩy cửa lao vào thì thấy Hạo Hạo đang nằm trong vũng máu be bét ở dưới đất. Trên giường, người mẹ kế vẫn bình thản cho con bú.
Mẹ vung dao chém chết con trai vì trầm cảm
Lúc đó, cha của đứa trẻ đang bán hàng tại chợ thủy sản gần đó. Ông ly dị với vợ trước và chỉ có mình Hạo Hạo. Sống cùng nhà với vợ chồng ông còn có ông nội Hạo Hạo. Tuy nhiên, người ông đã già, đầu óc không còn minh mẫn nên khi sự việc xảy ra, ông cũng chưa hiểu chuyện. Chỉ đến khi Hạo Hạo ngã gục xuống đất ông mới khóc toáng lên. 
Mẹ vung dao chém chết con trai vì trầm cảm
Hiện tại, vẫn chưa biết nguyên nhân hành động của người mẹ kế. Tuy nhiên, theo những người hàng xóm cho biết, trước đó họ không thấy có biểu hiện xô xát hay tranh cãi giữa những người trong gia đình. Thậm chí Hạo Hạo là một cậu bé ngoan và đam mê thể thao. Rất có thể việc gây ra cái chết cho cậu bé là do chứng trầm cảm sau sinh của bà mẹ.
Hiện tại vụ việc đang được cảnh sát điều tra làm rõ.
Mẹ vung dao chém chết con trai vì trầm cảm
Trang Airi/ Dịch từ QQ
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm