Bé gái 12 tuổi mang bầu ở TQ, nghi bắt cóc từ nước khác

Emdep.vn - Cảnh sát đang nghi ngờ em bé bị bắt cóc hoặc mua lại từ các quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

 

Một người đàn ông đã bị bắt giữ sau khi đưa một bé gái khoảng 12 tuổi mang bầu đến bệnh viện để kiểm tra. Ông ta khai rằng cô bé này 20 tuổi để không bị nghi ngờ.

Những hình ảnh được chụp lại cho thấy bụng to và giãn căng của cô bé. Em được một người đàn ông 40 tuổi và một người phụ nữ tự xưng là mẹ chồng đưa tới bệnh viện. Họ nói rằng em đã có thai ba tháng và cần được kiểm tra thường xuyên để thai nhi được khỏe mạnh.

Một nhân viên tại bệnh viện Từ Châu,Trung Quốccho biết: "Rõ ràng đó chỉ là một đứa trẻ". Các nhân viên y tế ngay lập tức gọi cảnh sát khi hai người lớn khai với bệnh viện rằng em là một người phụ nữ 20 tuổi. Bé gái không thể nói được tiếng Trung, vì thế các bác sĩ không thể hỏi em về tuổi tác.

Một nhân viên bệnh viện nói: "Bé gái chắc chắn không phải 20 tuổi."

Bé gái đi giày hồng đứng đợi vào khám. Người đàn ông 40 tuổi mặc áo trắng đang tranh cãi với bác sĩ

be gai

Tuy mới chỉ 12 tuổi, bé gái đã mang bầu 3 tháng

Người đàn ông 40 tuổi thậm chí còn quát mắng nhân viên y tế: "Tôi đưa nó vào đây để được kiểm tra. Hãy làm công việc của mình. Đừng hỏi quá nhiều".

Cảnh sát không tìm thấy bất kỳ giấy tờ nhận dạng nào của bé gái. Họ xác định em không phải là người Trung Quốc. Thay vào đó, có khả năng em đến từ một quốc gia Đông Nam Á.

Những nhà điều tra nghi ngờ bé gái bị bắt cóc hoặc mua lại để làm một cô dâu nước ngoài. Theo The Sun, những người đàn ông Trung Quốc đã từng mua rất nhiều cô dâu Việt Nam từ biên giới.

Lực lượng cảnh sát đang tiếp tục điều tra.

Theo Dan Viet

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm