Bàng hoàng mẹ ném con xuống đất rồi giẫm đạp vì cãi nhau với chồng

Trang Airi 2015-04-20 16:27
- (Em đẹp) - Sau khi cãi nhau với chồng, một bà mẹ ở Nga đã vứt và giẫm đạp lên đứa con mới 18 tháng tuổi của mình ở công viên.
Mới đây, một đoạn video clip đau lòng về việc một đứa bé hơn 1 tuổi bị người mẹ ném xuống đất và đạp lên người đã lan truyền khắp mạng xã hội Nga khiến cộng đồng mạng vô cùng tức giận.
Hiện tại, cảnh sát Nga đang điều tra đoạn clip này. Một số thông tin nói, clip được quay bởi người chồng có tên Vyacheslav Samoilov, 32 tuổi. Trước đó họ đã đi bộ trong một công viên ở thành phố Noginsk thuộc Moskva của Nga. Tại đây, anh này vô cùng tức giận và đã lao vào mắng chửi vợ sau khi nhìn thấy tin nhắn điện thoại từ 1 người đàn ông khác gửi cho vợ mình.
Eyewitness Ludmila Ignatyeva, 43 tuổi, nói với cảnh sát: "Tôi thấy họ cãi nhau và người mẹ ném đứa trẻ xuống mặt đất rồi đạp lên nó. Người đàn ông sau đó bỏ đi nơi khác trong khi người vợ tức giận cũng rời đi nốt. Họ bỏ mặc đứa trẻ nằm trên mặt đất”.
Sau khi đoạn video được đăng tải trên mạng, nó được cảnh sát và cộng đồng mạng ráo riết truy tìm hai nhân vật chính. Mọi người đều tỏ thái độ vô cùng phẫn nộ trước hành động vô nhân tính của ông bố, bà mẹ này. Nhiều người còn cho rằng, hai người họ không xứng đáng để nuôi dạy đứa trẻ.
Còn đứa bé sau khi được các bác sĩ kiểm tra và chăm sóc hiện tại đã hồi phục sức khỏe.
Trang Airi/ Dịch từ Metro
(Theo Congluan.vn)
qc-mypoint