Bé gái 2 tuổi được bố mẹ đông đá sau khi chết do ung thư

(Em đẹp) - Họ hi vọng rằng con gái mình, có thể được cứu bởi khoa học hiện đại trong tương lai dù lòng rất đau xót.
Hai bác sĩ đã có quyết định ướp đông xác con gái 2 tuổi của mình sau khi cô bé đã thua cuộc trong trận chiến với ung thư. Họ hi vọng rằng con gái mình, bé Matheran Naovarat Pong, có thể được cứu bởi khoa học hiện đại trong tương lai.
Tính đến nay, cô bé là bệnh nhân trẻ nhất được đưa vào trạng thái ngủ đông tại một địa điểm nghiên cứu của công ty Alcor ở Arizona. 
Theo quy trình, cơ thể cô bé sẽ được đặt trên một giường băng ngay lúc vừa qua đời để đảm bảo cơ thể được hoàn toàn nguyên vẹn. Bé Matheran đã trải qua trận chiến ung thư ác liệt với 12 lần phẫu thuật não và hàng chục lần điều trị hoá liệu.
Tình yêu thương dành cho cô bé đã khiến bố mẹ cô bé chọn phương pháp đông lạnh cơ thể trong ni tơ lỏng. Mẹ cô bé nói : “Chúng tôi biết sẽ phải nói lời tạm biệt với con gái mình, nhưng tôi hi vọng quyết định của chúng tôi sẽ mang đến một cuộc sống mới cho con bé trong tương lai”.
Công ty Alcor, yêu cầu chi phí khoảng 220.000 USD để giữ gìn cơ thể, bao gồm tiền bảo hiểm. Cho đến nay họ đã có 120 khách hàng với yêu cầu đặc biệt này.
Bảo Ái (Dịch theo MT)
Theo Congluan.vn
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm