Bị cắm sừng, tung clip ân ái của bạn gái với bồ lên mạng

Chàng trai được bạn cùng phòng mách người yêu mình đã cắm lên đầu mình vài cái sừng đã quyết tâm bắt quả tang tại giường
Chàng trai được bạn cùng phòng mách người yêu mình đã cắm lên đầu mình vài cái sừng đã quyết tâm bắt quả tang tại giường.
Để công cuộc bắt gian thêm sinh động, anh chàng này quyết định quay lại cả đoạn phim. Mở đầu cảnh quay clip nóng, anh ta vừa bước từng bước lên lầu vừa giải thích rằng bạn gái cùng phòng với cô người yêu đã gọi điện cho anh thông báo cô kia sau một đêm vui chơi bên ngoài đã kéo theo một người đàn ông lạ mặt về nhà.
Khi cửa phòng mở ra, cô người yêu và người đàn ông lạ mặt vẫn đang nằm trên giường. Tuy vậy, cả 2 người, đặc biệt là cô gái không hề tỏ ra bối rối hay hoảng sợ gì vì bị bắt quả tang. Cô ta chỉ hé mắt nhìn người yêu một chút rồi lại nằm im. 
Quá tức giận, chàng trai lay người đàn ông kia dậy hỏi "Này ông có biết cô ấy có bạn trai rồi không?”. Đáp lại anh chàng chỉ là một cái nhún vai tỏ vẻ không qua tâm. Sau đó anh ta lại nằm xuống ôm cô gái ngủ tiếp.
Không biết làm gì khác, anh chàng tội nghiệp bị cắm sừng quyết định đưa clip lên mạng để chia sẻ nỗi khổ của mình.
Bảo Ái (Dịch theo MR)
Theo Congluan.vn

Tags : Từ khóaXem thêm