Hai cặp đôi mải mê làm "chuyện ấy" nơi đông người

(Em đẹp) - Hai cặp đôi đã làm "chuyện ấy" nơi công cộng mà không hề quan tâm đến những người xung quanh.
Giữa thời tiết dịu mát 22 độ C tại Crawley, Sussex, Anh, những người dân đã phải ngỡ ngàng khi thấy một cặp đôi mải miết làm "chuyện ấy" trên bãi cỏ công viên thành phố. Dù có nhiều người qua lại vừa bàn tán vừa chụp ảnh quay phim cặp đôi này, họ vẫn mặc kệ mọi chuyện. Những hình ảnh về đôi tình nhân hồn nhiên này lập tức đưa lên mạng Internet và phát tán nhanh chóng trong thành phố.
Trong lúc đó, một cặp đôi khác cũng ở tình huống tương tự. Các bậc phụ huynh và nhiều bé thiếu niên đã há hốc mồm khi đứng trong cửa hàng bán váy dạ hội ở Chula Vista, San Diego, Mỹ. Qua cửa kính, họ có thể thấy rõ một cặp đôi đang lăn lộn trước bãi cỏ của cửa hàng. Christy Peterson, người điều hành cửa hàng nói: "Thật khó tin. Họ cứ lăn lộn trên mặt đất. Lúc đầu chúng tôi không biết họ đang đánh lộn hay làm gì”.
Sau 15 phút lăn lộn, cặp đôi này bắt đầu cởi quần áo để hành sự còn các nhân chứng thiếu nhi thì bắt đầu la hét. Sợ ảnh hưởng đến khách hàng của mình, quản lý cửa hàng liền gọi điện báo cảnh sát. Nhưng cặp đôi này không hề nao núng mà dừng lại cuộc vui khi cảnh sát đứng bên cạnh ghi vé phạt cho hành vi của họ. Cảnh sát đành phải đợi đến khi hai người này kết thúc “công việc riêng” để còng tay anh chàng 21 tuổi về đồn. Người phụ nữ 37 tuổi chỉ bị đưa ra lời cảnh cáo cho hành vi của mình.
Bảo Ái (dịch theo MR)
Theo Congluan.vn

Tags : Từ khóa

Xem thêm