Bạn sẽ té ngửa khi biết trên đời có những cuộc hôn nhân chẳng giống ai

Emdep.vn - Không kết hôn với con người, một số người lại chọn cuộc sống hôn nhân với những đồ vật vô tri vô giác.
Kết hôn với cây cầu 600 tuổi
Vào tháng 6/2013, nghệ sĩ Australia Jodie Rose đã đưa ra một quyết định lạ lùng khi tổ chức đám cưới với cây cầu 600 năm tuổi Le Pont du Diable ở Ceret, miền Nam nước Pháp. Cô chia sẻ rằng cô đã có một mối tình kỳ lạ với cây cầu vô tri vô giác này. 
Trước đó, cô đã chu du khắp thế giới trong suốt 1 thập niên để thu âm quá trình rung ở các đoạn cáp cầu, phục vụ cho một dự án âm nhạc thử nghiệm của mình. Chính công việc này đã đưa Jodie Rose đến với cây cầu Le Pont du Diable và “phải lòng” nó. Đám cưới của cô và cây cầu có sự chứng kiến của nhiều khách mời. Tuy nhiên, giấy đăng ký kết hôn của cô không được chính quyền chấp nhận để cô có thể ở lại nước Pháp. Chính bởi vậy, Jodie Rose thường xuyên phải xa “chồng” và điều này khiến cô rất buồn bã.
Những cuộc hôn nhân chẳng giống ai
Kết hôn với cầu trượt
Amy Wolfe là một nghệ sĩ đánh đàn ống cho nhà thờ tại Mỹ và mắc hội chứng yêu các đồ vật vô tri vô giác. Cô đã có một chuyện tình kỳ lạ với chiếc tàu có tên gọi 1001 Nachts sau lần đầu tiên gặp vào năm 13 tuổi. Kể từ đó, mỗi lần ghé thăm công viên – nơi có chiếc tàu 1001 Nachts, Amy đều đi tàu trượt khoảng 30 lần. Tổng cộng trong suốt 10 năm qua, cô đã đi 3000 lượt trên chiếc tàu tình yêu của mình.
Amy chia sẻ rằng cô yêu 1001 Nachts giống như phụ nữ yêu chồng. Thậm chí có lần cô còn yêu cầu nhân viên cho cô được ở lại qua đêm trên chiếc tàu trượt. Cô cũng chưa từng yêu người đàn ông nào vì đã dành hết tình cảm cho 1001 Nachts. Chính vì tình cảm quá lớn nên Amy đã quyết định tổ chức kết hôn với chiếc tàu trượt này. 
Bạn sẽ té ngửa khi biết trên đời có những cuộc hôn nhân chẳng giống ai
Kết hôn với cây thông 
Ông Andy Park, 47 tuổi ở Wiltshire, nước Anh đã dành một tình cảm vô cùng sâu sắc cho cây thông Noel của mình.
Ông cho biết ông thích cây thông Noel hơn tất cả mọi thứ và muốn kết hôn với nó. Ông còn chuẩn bị nhẫn cưới để đeo vào nhánh cây. Thậm chí, vì tình yêu lớn, trong suốt 17 năm, ông Andy Park còn liên tục tổ chức Giáng sinh mỗi ngày, chứ không nhất thiết phải chờ đến ngày 25/12 mới tổ chức.
Những cuộc hôn nhân chẳng giống ai
Kết hôn với robot
Cô gái Bonnie Burton ở Mỹ là một fan hâm mộ của những robot có kích thước bé. Khi còn nhỏ, cô từng xem phim “Star Wars” và cảm thấy vô cùng thích thú với nhân vật robot R2-D2. Lớn lên, cô vẫn không hết tình cảm với con robot này. Cô thậm chí còn không cảm thấy hứng thú với đàn ông bởi với Bonnie, robot R2-D2 còn thông minh và tử tế hơn họ.
Bonnie Burton đã quyết định làm lễ cưới với robot R2-D2. Đám cưới của cô còn được chuẩn bị rất đặc biệt với phong cách trang trí, bối cảnh giống như phim “Star Wars”. Dù bị nhiều người phản đối nhưng Bonnie khẳng định không gì có thể ngăn cản được tình yêu đặc biệt của cô. 
Những cuộc hôn nhân chẳng giống ai
 
Thụy Du - TH

Tags : Từ khóaXem thêm