200 cô gái quyết chiến vì một chàng trai

Emdep.vn - Vì muốn tranh giành một chàng trai, hai cô gái đã kéo theo hàng trăm người bạn cùng quyết chiến với nhau để phân thắng thua trong cuộc tình éo le.
Sự việc hy hữu trên xảy ở vùng ngoại ô London, Anh sau khi hai cô gái vốn là sinh viên của hai trường đại học khác nhau trở thành tình địch vì cùng thầm yêu một anh chàng. Để quyết định chàng trai thuộc về ai, hai cô gái đã hẹn nhau tuyên chiến và kéo theo các đồng đội của mình tổng cộng lên tới hơn 200 người. 
Khu phố Walthamstow bỗng trở nên hỗn loạn khi hàng trăm cô gái cùng tham gia cuộc chiến giành giật tình yêu. Trong số các cô gái này, hầu hết họ đều còn khá trẻ trung. Nhưng một số người đã rất manh động khi dùng cả gậy, chày để tấn công người khác.
200 cô gái quyết chiến vì một chàng trai
Hai cô gái cùng yêu một chàng trai đã hẹn nhau ở khu phố Walthamstow để quyết chiến
200 cô gái quyết chiến vì một chàng trai
Tổng cộng số người tham gia cuộc quyết chiến của hai cô gái là hơn 200 người khiến khu phố trở nên hỗn loạn
Cảnh tượng ẩu đả kinh hoàng trên đường phố đã khiến 100 cảnh sát phải đến hiện trường giải quyết. Trong suốt 4 tiếng đồng hồ, từ khoảng 5 giờ chiều cho đến 9 giờ tối, cảnh sát mới có thể giải tán đám đông này.
Một đoạn video được người dân quay lại cho thấy, các cô gái bất chấp lao vào túm tóc người khác, thậm chí đập đầu họ xuống đất. Có người còn bị đánh đập dã man đến nỗi ngất lịm đi. Những tuyến đường xung quanh dẫn đến khu phố này đã phải tạm phong tỏa để tránh gây thương vong cho những người đi đường vô can. 
200 cô gái quyết chiến vì một chàng trai
Hơn 100 cảnh sát đã được huy động để giải tán đám đông 
200 cô gái quyết chiến vì một chàng trai
Nhiều cô gái còn dùng gậy, chày để tấn công đối phương
Thông tin từ một thành viên trên Twitter cho hay, cuộc ẩu đả này liên quan tới các sinh viên của hai trường Sir George Monoux 6th Form College và Leyton Sixth Form College. Theo đó, trận hỗn chiến đã được sắp xếp trước và còn được phát tờ rơi ở bên ngoài trường học.
Hiệu trưởng trường Leyton Sixth Form College Kevin Watson tỏ ra rất bất bình trước sự vụ và khẳng định nhà trường đang hợp tác đầy đủ với cảnh sát để điều tra sự việc. Hiện, 3 nữ sinh đã bị bắt sau vụ việc để phục vụ quá trình điều tra.
 
Hải Đăng – (Dịch theo DM)
(Theo Congluan)
 
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm